text.skipToContent

  • Giảm giá trực tiếp
  • Mở thẻ nhận Voucher
  • Trả góp 0% lãi suất
SẮM ĐỒ CÔNG NGHỆ STANDARD CHARTERED
Ưu đãi VPbank
Ưu đãi Luxstay
Ưu đãi Nam A Bank
ƯU ĐÃI GIẢM 20% FE CREDIT
Visa
CITIBANK NGÀY ĐẶC BIỆT GIẢM 500.000Đ
Standard Chartered
Ưu Đãi Chủ Thẻ OCB Tặng 150.000đ
Techcombank
BIDV
BIDV
Ưu đãi cho chủ thẻ HSBC
Ưu đãi mùa hè cho chủ thẻ Sacombank
Momo
Citi
HSBC

Mở thẻ nhận ưu đãi

Mở thẻ Citi nhận 3,5 triệu đồng
HSBC mở thẻ tín dụng nhận 3 triệu
Mở thẻ Standard Chartered
Mở thẻ Shinhan nhận đến 3.1 triệu đồng

Trả góp 0% lãi suất

Thể lệ tham gia

  • Khách hàng chọn Phương thức thanh toán là "Trả góp bằng thẻ tín dụng" tại bước "Hình thức thanh toán" trước khi nhấn nút "Thanh toán".
  • Khách hàng chỉ cần điền mẫu đăng ký online (đối với VPBank, Citibank, Techcombank) để yêu cầu Ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành Phương thức trả góp sau khi đã nhận hàng thành công.
  • Khách hàng cần lưu ý chuyển đổi trả góp trước kỳ sao kê hàng tháng theo Quy định của Ngân hàng phát hành thẻ. ADR khuyến khích khách hàng thanh toán mua hàng trước khi lên sao kê thẻ hàng tháng ít nhất 07 ngày làm việc.
  • Đối với khách hàng chuyển đổi trả góp thành công sẽ không được hoàn/hủy/đổi/trả hàng.
  • Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ của Chương trình trả góp của Ngân hàng thẻ bằng cách nhấp vào Logo Ngân hàng đối tác của Adayroi phía trên trước khi đăng ký tham gia.
  • Khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ các khoản nợ đến hạn/nợ quá hạn/các chi phí khác (nếu có) của thẻ tín dụng trước khi chuyển đổi trả góp
  • Đối với các khách hàng đang có nợ quá hạn tại Ngân hàng phát hành thẻ, thì Adayroi và Ngân hàng có quyền từ chối chuyển đổi trả góp và không chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản lãi/chi phí phát sinh (nếu có) về việc chuyển đổi trả góp không thành công.

 

SP được quan tâm
Hợp tác triển khai ưu đãi với Adayroi

Thả ga mua sắm nhận ngay cơn mưa ưu đãi từ đối tác Adayroi

Phương thức mua hàng trực tuyến trên các kênh thông tin thương mại điện tử đã dần trở thành thói quen của nhiều người, nhiều gia đình. Những kênh mua sắm có sản phẩm chất lượng, uy tín kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi mở thẻ nhận quà hay giảm giá sản phẩm nhiều đợt sẽ càng lôi cuốn được nhiều người đến mua sắm hơn. Adayroi cũng không khiến cho các  khách hàng của mình phải thất vọng bởi có rất nhiều những “‘món quà” đặc biệt, ý nghĩa mà các đối tác dành riêng cho Adayroi cũng như các khách hàng mua sắm trên kênh.

Chương trình mở thẻ online

Đây là một trong những ưu đãi lớn mà nhiều đối tác ngân hàng dành tặng riêng cho những khách hàng đã đăng ký thành viên của Adayroi. Chỉ cần bạn truy cập vào website Adayroi.com và sau đó lựa chọn ngân hàng liên kết để mở thẻ, điền vào các form đăng ký đầy đủ, chính xác những thông tin của mình. Cuối cùng, chờ xác nhận từ phía ngân hàng để tư vấn và nhận thẻ tại địa chỉ mà bạn muốn nhận.

Với thẻ Ngân hàng, bạn có thể dùng để thanh toán các khoản phí mua sản phẩm trên Adayroi một cách rất tiện lợi và nhân chóng.

Trả góp 0 lãi suất

Thêm một ưu đãi nữa khi bạn là thành viên của Adayroi chính là việc được mua sắm thả ga những sản phẩm bạn cần, từ sản phẩm điện tử - kỹ thuật số chính hãng đến các mặt hàng về điện máy - điện lạnh hiện đại, hay nội thất nhà đẹp,... cũng được hỗ trợ mua trả góp với cơ hội trả lãi suất 0 đồng. Đây là ưu đãi rất được nhiều khách hàng ủng hộ bởi bạn không cần phải trả hết 100% số tiền mua sản phẩm ngay ban đầu mà có thể chia ra trả theo từng tháng (với từng gói trả khác nhau), không tốn thêm phí lãi suất và sở hữu sản phẩm chất lượng ngay trong tầm tay chỉ sau vài tháng trả những khoản nhỏ mà thôi, vô cùng thoải mái và tiện nghi.

Không dừng lại ở đó, khi mua sắm trên app hoặc website, khách hàng còn có nhiều cơ may nhận được những mã khuyến mãi Adayroi với phần trăm giảm giá đầy giá trị, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khi chi tiêu nữa. Nhanh chóng truy cập để không bỏ lỡ những cơ hội mua hàng tốt, giá yêu bạn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín