text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Ngày nay việc sử dụng USB 3G/4G Totolink đã trở nên phổ biến, thông dụng hơn bên cạnh các thiết bị cáp mạng cố định như ADSL. Với những tính năng ưu việt và có thể khắc phục nhiều nhược điểm của các Modem cũ đã khiến cho người dùng ngày càng yêu thích nhiều hơn.

Xét về mức độ di động thì sản phẩm USB 3G/4G Totolink này tiện dụng hơn rất nhiều. Cộng với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể mang USB đi đến nhiều nơi để truy cập internet và hoàn thành công việc của mình. Trong trường hợp gia đình hoặc cơ quan bạn đang dùng mạng ADSL nhưng không may bị cúp điện hay hỏng đường dây thì USB sẽ “cứu nguy" được cho bạn trong hoàn cảnh đó.

Xét về giá cả, mức giá USB 3G/4G Totolink không quá đắt đỏ nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng để lướt web, tìm tư liệu, lên facebook hay xem phim nghe nhạc. Bên cạnh đó, với tốc độ truyền tải nhanh chóng trong vùng có phủ sóng cũng giúp đáp ứng nhu cầu của bạn kịp thời hơn.

Tại Adayroi.com, việc mua USB 3G/4G Totolink sẽ thuận tiện và thoải mái hơn cho bạn rất nhiều với những thông tin cụ thể sản phẩm được liệt kê trên trang để bạn tham khảo, đồng thời việc vận chuyển hàng tận nơi và chính sách tặng những voucher khuyến mãi cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức hơn nữa!

Nhanh tay truy cập và mang “quà" may mắn về cho mình bạn nhé!

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín