Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Tương ớt Chin-su chai 250g

Tương ớt Chin-su chai 250g

8.800đ 9.800đ -10%
Sa tế tôm Cholimex chai 100g

Sa tế tôm Cholimex chai 100g

7.800đ 8.900đ -12%
Tương ớt Cholimex chai 270g

Tương ớt Cholimex chai 270g

9.200đ 10.200đ -10%
Tương cà chua Life chai 330g

Tương cà chua Life chai 330g

18.600đ 23.200đ -20%

Để các món ăn thêm tăng hương vị thì không thể thiếu các loại tương sốt truyền thống và phương tây. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không nhiều bà nội trợ đủ thời gian đi ra chợ hay siêu thị mua gia vị. Do đó, mua sắm trực tuyến là một giải pháp tiện dụng cho tất cả mọi người trong thời buổi công nghiệp hiện nay.

Adayroi.com với sự đa dạng về các loại mặt hàng tương sốt truyền thống: tương ớt, tương cà, sốt mè rang, các loại dấm táo, sốt tiêu đen,... Dùng để nấu lẩu, tẩm ướp đồ nướng đã có các loại sốt và gia vị hoàn chỉnh: Sốt BBQ, gia vị lẩu thái truyền thống, sốt ướp thịt nướng xá xíu, ngũ vị, gia vị lẩu hải sản... Bên cạnh đó còn có các loại tương sốt ngoại nhập: Sốt phô mai, mayonnaise, sốt kem dấm, sốt ớt, sốt tương ngọt, sốt mì spaghetti. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, chỉ cần click chuột đặt hàng chúng tôi sẽ giao tận nơi trong thời gian sơm nhất.

Hãy mua ngay các loại gia vị thiết yếu cho công việc nội trợ của bạn tại Adayroi.com với đa dạng thương hiệu như Chinsu, Pietro Coricelli, Cholimex, Hunt's… Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng cực nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm hàng ngàn loại gia vị giá rẻ và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!