text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Có nên đặt tượng hình thờ trong nhà trong nhà để mang lại vượng khí?

Theo quan niệm dân gian, việc bày trí các bức tượng phong thủy sẽ gia tăng tài lộc, và hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên đặt tượng thờ trong nhà như thế nào để gia đình được vận may, bình an hơn trong cuộc sống thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng Adayroi tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Thông thường, các hộ gia đình chọn mua tượng để bày trí trong nhà là các tượng như Phật Di Lặc, Quan Công, Khổng Minh, Quan Âm Bồ Tát hay tượng đá phong thủy trấn trạch như tượng Bồ Đề Đạt Ma đều có ý nghĩa cầu nguyện sự bình an, trí huệ, hay chiêu tài đón lộc, trường thọ và mang đến sự may mắn, tốt lành cho người thờ cúng.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những bức tượng hình này đều mang ý nghĩa phong thủy, ảnh hưởng lớn đến vận khí, tài lộc, công danh sự nghiệp. Tuy nhiên nguồn năng lượng này chỉ phát huy khi được đặt đúng theo vị trí cung, Ngũ hành chứ không tùy tiện tự đặt. Ngoài ra cũng cần phải có sự phù hợp giữa các tượng với tủ thờ hay bộ lư đồng. Bên cạnh đó, không nên đặt tượng thờ trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ, hay đặt trực tiếp trên sàn nhà để đảm bảo không phạm vào điều cấm, có thể dẫn đến nạn tai cho gia đình.

Nếu thích bày tượng đẹp, bạn nên chọn tượng được làm bằng các chất liệu gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, ngà hoặc đồng nguyên chất là tốt nhất. Ngoài ra, yếu tố ngoại hình của tượng cũng cần được quan tâm như ngũ quan như mắt, mũi, tai,... rõ ràng, không sứt mẻ, màu sắc cũng cần nhã nhặn và tươi sáng để hỗ trợ may mắn, tài lộc, năng lượng tốt. Bạn nên hạn chế đặt tượng đá, mãnh thú, vật dữ dằn, đồ sát khí trong nhà vì rất dễ gây nhiễu loạn các nguồn năng lượng với nhau.
Truy cập ngayAdayroi.com để lựa chọn cho mình tượng hình phù hợp với giá tượng hấp dẫn và có cơ hội nhận được voucher khuyến mãi lớn tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời với thẻ tích điểm VinID siêu tiện lợi ngay hôm nay nhé.

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín