Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ở Việt Nam, mỗi gia đình theo Phật giáo hầu như đều có bàn thờ Phật, tranh Phật hay bài trí tượng Phật trong nhà để cầu xin được bình an, may mắn. Ngoài ra, tập tục thờ cúng tổ tiên của người Việt cũng đã có từ lâu đời, đó như là cách thể hiện của tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Dù là thờ Phật hay ông bà tổ tiên thì đại đa số gia đình Việt đều chọn một vị trí trang trọng nhất trong nhà để dành cho việc thờ cúng.

Thờ cúng ông bà tổ tiên là phong tục lâu đời của con cháu Việt Nam, nó không chỉ là một nét văn hóa đặc trưng mà còn thể hiện sự tưởng nhớ và thành kính của người đang sống đối với người đã khuất.  Trên bàn thờ tuyệt đối không thể thiếu bộ lưu đồng, nhang, đèn thờ, tượng, hình thờ...Tượng, hình thờ là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu khi thờ cúng. Tùy vào mục đích thờ Phật hay thờ tổ tiên mà có những loại tượng, hình thờ khác nhau.  Adayroi luôn là nơi giúp bạn có được những sản phẩm tượng, hình thờ đẹp đẽ bắt mắt theo ý bạn.

Adayroi.com mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn tượng, hình thờ đẹp, bạn có thể thoải mái so sánh giá cả, thông tin các sản phẩm tượng, hình thờ với nhau chỉ bằng vài cú click chuột nhẹ nhàng, tiết kiệm được công sức và thời gian đi dạo các cửa hàng. Khi mua hàng trên Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: giao hàng nhanh chóng và tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, chương trình ưu đãi hấp dẫn… đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.  Do đó, còn chần chứ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay những tượng, hình thờ giá rẻ với mẫu mã cực đẹp, sang trọng tại Adayroi.com?