text.skipToContent

Túi đựng đồ đa năng Lewis 26,5 x 13,5 x 12,5 cm (Đỏ)

  • - Được may từ chất liệu polyester bền đẹp
    - Thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng
    - Tiện dụng để bạn mang theo khi đi du lịch

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI919823 - Mã SKU: 000000000010156693 )

Kích thước 26 5 x 13 5 x 12 5 (cm)
Chất liệu Polyester, nylon
Màu sắc Đỏ
Model 170096805
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Được may từ chất liệu polyester bền đẹp
Túi đựng đồ đa năng Lewis 26,5 x 13,5 x 12,5 cm (Đỏ) được may từ chất liệu polyester có khả năng chống thấm nước, đường chỉ may chắc chắn, đảm bảo độ bền qua thời gian sử dụng.

Túi đựng đồ đa năng Lewis 26,5 x 13,5 x 12,5 cm (Đỏ)
Chất liệu bền đẹp, chống thấm nước tốt

Thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng
Túi có thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng, bạn có thể dùng để đựng các vật dụng nhỏ, văn phòng phẩm hay đồ trang điểm. Sản phẩm có khóa kéo an toàn, kín đáo giúp bạn bảo quản đồ được tốt hơn.

Túi đựng đồ đa năng Lewis 26,5 x 13,5 x 12,5 cm (Đỏ)
Khóa kéo chắc chắn, bảo quản đồ an toàn

Tiện dụng để bạn mang theo khi đi du lịch
Sản phẩm với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc đẹp mắt, rất tiện dụng để bạn mang theo trong những chuyến đi du lịch, công tác, cắm trại…

Túi đựng đồ đa năng Lewis 26,5 x 13,5 x 12,5 cm (Đỏ)
Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Thông tin thương hiệu

Index Living Mall là một thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu đến từ Thái Lan, được thành lập vào năm 2002 bởi ngài Pisit Patamasatayasonthi – CEO Tập đoàn Index Inter Furn. Với tầm nhìn về một “Trung tâm đặc biệt” hoàn toàn dành cho việc trưng bày và mua sắm đồ nội thất, Index Living Mall đã mở ra 25 trung tâm khắp Thái Lan và nhiều trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Index Living Mall quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất - kinh doanh khép kín: nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, tiếp thị, bán hàng, lưu trữ, vận chuyển và tư vấn. Điều này giúp họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có giá trị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Châu Á. Index Living Mall tự hào sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng có chất lượng cao với chi phí thấp nhất, cùng thiết kế hiện đại trong hơn 25 năm qua trên toàn cầu. Dây chuyền sản xuất hàng loạt đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Tất cả những gì bạn cần về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với khả năng tùy chỉnh các không gian sống hài hòa như: không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hay vật dụng trang trí đều có mặt tại Index Living Mall.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy