text.skipToContent

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản Trị

  • - Nằm trong bộ sách Tứ Thư Lãnh Đạo được đúc rút, nghiên cứu qua nhiều thế hệ
    - Giúp các nhà lãnh đạo có đủ kỹ năng để hoàn thiện vai trò của mình

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75440 - Mã SKU: A140601165 )

Số trang 1076trang
Chiều dài 24cm
Chiều rộng 15.5cm
Trọng lượng 790g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Hòa Nhân
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2013
Mô tả sản phẩm

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản Trị sẽ giúp bạn có con mắt tinh đời để biết cách nhìn người, dùng người, cách sử dụng nhân tài sao cho hiệu quả nhất.

Người lãnh đạo phải đối diện với một tập thể được cấu thành từ những nhân viên quản lý cấp trung và nhân viên bình thường. Mục tiêu của tập thể là duy trì sự thống nhất nội bộ và tiếp tục phát triển. Để thực hiện mục tiêu chung, nhà lãnh đạo phải nhận biết và khai thác được năng lực tiềm ẩn của nhân viên, phát huy mặt mạnh của mỗi người, phân công công việc hợp lý, biết tuyển dụng và giữ chân nhân tài… Tuy nhiên, để có thể rèn luyện được năng lực quản lý hiệu quả, cần dựa vào tư tưởng quản lý trong sách vở kết hợp với thực tiễn của bản thân, bước dần từng bước, tích tiểu thành đại, thì không có gì là không thể đạt được.

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản Trị

Đây là quyển sách quản trị lãnh đạo hay nói về việc quản lý của người lãnh đạo với nhiều tầng bậc khác nhau. Bậc đầu tiên là xây dựng chế độ quản lý để mọi người đều phải tuân theo. Bậc tiếp theo là việc dù lớn hay nhỏ, ai nấy cũng đều phải chăm chỉ cần cù. Bậc cao hơn nữa là tạo dựng uy quyền, mệnh lệnh đưa ra buộc phải chấp hành. Tiếp nữa là làm gương cho cấp dưới làm mọi người đồng tâm nhất trí. Bậc cuối cùng là quản lý người theo ý mình nhưng dưới hình thức quản mà như không quản. Cũng giống như một nước đi đúng đắn cứu sống cả ván cờ, một câu nói ấm áp đổi lại sự trung thành, một đôi mắt tinh tường khiến nhân tài kéo về tề tựu, triết lý này tưởng chừng như vô hình nhưng thực ra lại chính là con đường để đi đến thành công trong quản lý con người.

4 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy