text.skipToContent

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Dụng Ngôn

  • - Nằm trong bộ sách Tứ Thư Lãnh Đạo được đúc rút, nghiên cứu qua nhiều thế hệ
    - Giúp các nhà lãnh đạo có đủ kỹ năng để hoàn thiện vai trò của mình

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75441 - Mã SKU: A140601166 )

Số trang 1076trang
Chiều dài 24cm
Chiều rộng 15.5cm
Trọng lượng 750g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Hòa Nhân
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2014
Mô tả sản phẩm

Tài ăn nói đích thực, chính là việc bạn có thể thiết lập cơ sở thành công khi diễn đạt một cách độc lập, có thể tạo cơ hội thành công khi đối đáp một cách tự nhiên, thoải mái. Trên thương trường đầy sóng gió, vẫn có rất nhiều người như cá gặp nước, họ ăn nói hùng hồn, giọng nói sang sảng, dù có đối mặt với khó khăn cũng có thể biến nó thành việc tốt. Họ chào đón đối thủ bằng những nụ cười, khéo léo hành động, chỉ cần trong phút chốc ngắn ngủi có thể quyết định thành bại được mất. Họ luôn nổi bật giữa đám đông, nói năng mạnh mẽ, có khí phách, dù là khi nào chỉ cần nhất hô bách ứng, luôn có rất nhiều người ủng hộ, một khi đã phát ngôn thì trên dưới đều như một, từ đó tung hoành ngang dọc không gặp trở ngại gì. Đồng thời, chúng ta có thể thấy rất nhiều người mất đi những cơ hội tốt chỉ vì khả năng diễn đạt không tốt, mọi nỗ lực phấn đấu đều không đi đến được kết quả cuối cùng, nếu không phải do không dám nói ra ý kiến của mình thì cũng là như bị người khác dắt mũi đi vậy.

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Dụng Ngôn

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Dụng Ngôn chỉ ra: tài ăn nói không phải một thứ trời sinh, chỉ cần bạn nghe nhiều, nói nhiều, chăm chỉ luyện tập, dần dần chắc chắn sẽ có thể “nói đâu trúng đó”, như là “ngọc quý từ đá mà ra, mai vàng chỉ nở khi qua đông lạnh”. Tài ăn nói của một người lãnh đạo là tiêu chuẩn cơ bản nhất, trực tiếp nhất mà người khác nghĩ đến khi đánh giá năng lực và tố chất của người lãnh đạo đó, nó cũng thể hiện khả năng giao tiếp, phong thái khi nói chuyện của một người nào đó.

Một người lãnh đạo không thể tách rời khả năng ăn nói, khi gặp một người bạn mới quen cần có tài ăn nói xã giao, khi giáp mặt với đối thủ rất cần tài hùng biện sắc sảo, khi hợp tác tất phải cần đến thương lượng đàm phán, khi khích lệ cấp dưới cần phải biết cách cổ vũ, động viên. Một người lãnh đạo khi chủ trì cuộc họp, một lời nói dứt khoát trong chốc lát có thể dẹp yên lòng người, tuy vậy khi ở nơi công cộng lại nhất mực khiêm tốn, không một câu to tiếng. Tài ăn nói có thể coi là loại “vũ khí” duy nhất bách chiến bách thắng, vì vậy, việc rèn luyện khả năng ăn nói là một việc cần thiết đối với mọi người lãnh đạo.

4 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy