Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Ngoài Tủ thờ có thể chọn

Sản phẩm bán chạy

Thờ cúng ông bà tổ tiên là phong tục lâu đời của con cháu Việt Nam, nó không chỉ là một nét văn hóa đặc trưng mà còn thể hiện sự tưởng nhớ và thành kính của người đang sống đối với người đã khuất. Do đó, trong mỗi gia đình thường xuất hiện hình ảnh tủ thờ được đặt nơi trang trọng nhất trong nội thất ngôi nhà, là nơi thiêng liêng mà gần gủi trong mỗi gia đình. Tủ thờ là sản phẩm nội thất cho không gian quan trọng có ý nghĩa vô cùng lớn trong đời sống của con người chúng ta.

Những dịp lễ , giỗ chạp, thờ cúng tổ tiên chúng ta luôn bày tỏ lòng thành một cách trân trọng nhưng để chất chứa tất cả tấm lòng vào thì tủ thờ cần phải chắc chắn gọn gàng và đẹp đẽ . Chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần đến với Adayroi, sản phẩm tủ thờ sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng một cách trịnh trọng nhất vơi tổ tiên ông bà ....

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Adayroi.com đã chọn lọc và giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm tủ thờ của những thương hiệu lớn, uy tín như: Sơn Đông,… với giá thành và chủng loại phong phú. Ngoài ra, khi mua sắm trên Adayroi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích như: phương thức thanh toán đa dạng, giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chương trình ưu đãi hấp dẫn… đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

Sơn Đông là thương hiệu của công ty gỗ mỹ nghệ Sơn Đông là một trong những nhà sản xuất, cung cấp đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của Sơn Đông là quy tụ được một đội ngũ thiết kế, thi công đầy tâm huyết. Các sản phẩm luôn được các nhà thiết kế, họa sỹ và các nghệ nhân làng nghề thổi hồn tinh tế, tỉ mỉ thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của Sơn Đông còn được đảm bảo chất lượng từ những nguyên liệu gỗ cao cấp, bền bỉ bên trong. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” kết hợp cùng bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam, Sơn Đông luôn không ngừng sáng tạo, để không chỉ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất mà còn biến mỗi thiết kế thành một phong cách riêng cho từng ngôi nhà của khách hàng.