text.skipToContent
  • - Tác phẩm văn học kinh điển trong lịch sử văn học Pháp
    - Kể về cuộc đời sôi động, những cuộc phiêu lưu của cáo Renard trong thế giới loài vật
    - Vừa là bản anh hùng ca về các con vật, vừa là bản anh hùng ca của con người

65.000đ
Chat
Giao hàng tới:
Giao từ 1 - 2 ngày làm việc - Miễn phí
Địa chỉ kho: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem cách tính giá chi tiết
Số lượng:
(Mua tối đa 10 sản phẩm)

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI1171602 - Mã SKU: 9786046983361 )

Năm xuất bản2016
Ngôn ngữTiếng Việt
Trọng lượng200g
Số trang144trang
Giá bìa65000đ
Nhà xuất bảnVăn học
Dịch giảNguyễn Thùy Liên, Vạc Bông
Thể loạiTruyện kể cho bé
Đơn vị phát hànhSpunik Education
Kích thước14,5 x 20,5 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard là một tác phẩm văn học Pháp thời Trung cổ, một tác phẩm cổ điển trong lịch sử văn học Pháp và văn học của thế giới. Từ khi ra đời, thế kỷ XII, nó được mọi tầng lớp nhân dân yêu thích, các nước châu Âu náo nức đọc bản trích hoặc kể lại bằng tiếng nước mình.

Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard vốn tên là "Truyện Renard" (Roman de Renart). Renard là tên riêng của chú cáo, nhân vật trung tâm của truyện, song cái tên Renard khiến mọi người quen thuộc, phổ biến đến mức làm mọi người gọi bằng từ chung “goupil” (con cáo) và từ thế kỷ XV nó được dùng như danh từ chung chỉ con cáo, thay thế từ “goupil”.

Truyện kể về cuộc đời sôi động, những cuộc phiêu lưu của Renard, những cuộc gặp gỡ, đấu trí, nhũng vụ tranh cướp mồi của cáo Renard với chó sói, mèo, chó, gấu... và cả vua Sư tử. Renard từng có lần đã ra trước tòa án tối cao, đấu võ... Bấy nhiêu chuyện hấp dẫn người đọc, không khác gì cuộc đời sóng gió của Tôn Ngộ Không rất quen thuộc với chúng ta.

Những Chuyện Phiêu Lưu Của Cáo Renard vừa là bản anh hùng ca về các con vật, vừa là bản anh hùng ca của con người, đó chính là giá trị chủ yếu của tác phẩm. Rõ ràng xã hội loài vật ở đây là xã hội có tổ chức của chế độ phong kiến thời kỳ Trung cổ, song nhân vật ở đây lại sống trong rừng với những tên gọi cụ thể và những bản năng phù hợp với tâm lý như của con người. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa con người và thú vật, tạo nên không khí truyện vừa thật vừa không bị lệch về bên này chút ít nghiêng về bên kia chút ít, khiến truyện kể có thể thành giả tạo.


Thông tin thương hiệu

Sputnik education

Sputnik Education ra đời với ý nghĩa là người bạn đường vui học của mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh và cả người lớn. Sputnik Education được lập ra bởi một nhóm các nhà khoa học và giáo dục hàng đầu Việt Nam, với sự cộng tác của những người có trình độ cao và tâm huyết với giáo dục.

Những cuốn sách của Tủ sách Sputnik được chọn lọc, dịch hoặc viết rất cẩn thận, nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và ý nghĩa giáo dục. Hiện tại, sách của Sputnik, đặc biệt là sách toán đã có được uy tín rất cao trong giới khoa học và giáo dục của Việt Nam. Trên trang mạng của Hội toán học Việt Nam có giới thiệu các sách toán Sputnik như là sách nên dùng cho học sinh.

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Adayroi xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín