text.skipToContent
  • - Giới thiệu tiểu sử của nhà văn, nhà viết kịch vĩ đại William Shakespeare 
    - Giúp các bé hiểu, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân
    - Sách biên soạn khoa học, giới thiệu chi tiết, lôi cuốn, dễ nhớ

20.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 11 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI290904 - Mã SKU: 9786047805556 )

Số trang 33trang
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Chiều dài 21cm
Trọng lượng 100g
Chiều rộng 17cm
Biên soạn Thu Trang - Thu Dương
Giá bìa 20000đ
Tác giả Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành Tân Việt Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Các bạn nhỏ hẳn sẽ cảm thấy thật thú vị khi được tìm hiểu về những con người đã thay đổi thế giới. Cách sống, những cống hiến của họ cho sự phát triển xã hội và cả những thành công của họ luôn là đề tài thu hút không chỉ với người lớn mà còn với trẻ nhỏ.

Tủ Sách Danh Nhân - William Shakespeare là một trong những tập sách nằm trong bộ Tủ Sách Danh Nhân gồm 20 tập có hình thức trình bày giống với truyện ký sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận một cách dễ dàng. Đây là bộ sưu tập tiểu sử của những con người vĩ đại - những người đã thay đổi thế giới bằng các thành tựu của mình trên nhiều lĩnh vực. Trong tủ sách này có Tổng thống, tướng quân, nhà tư tưởng, nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn học... Bạn sẽ được hiểu rõ về cuộc đời và sự nghiệp của một thiên tài về quân sự - Napoléon, một Darwin - cha đẻ của thuyết tiến hóa, một Einstein với thuyết tương đối nổi tiếng...

Tác giả bình luận nhân vật một cách khách quan, bạn có thể nhận thức những thành tựu, công lao và rút kinh nghiệm về những sai lầm, thất bại của những danh nhân ấy. Thông qua đó có thể tạo được sự ảnh hưởng tích cực nhằm xác định được chí hướng của mình và trở thành người có ích cho Tổ quốc, cho xã hội.

Ngoài ra, bộ sách này còn có các nhân vật: Thomas Alva Edison, Marie Curie, Albert Einstein, Nel Armstrong, Michael Jackson, Michelangelo, Anh em nhà Wright, Mẹ Teresa, Giáo hoàng John Paul II.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy