text.skipToContent

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít

Thương hiệu: LG  | Tủ lạnh side by side  LG
(21)
 • - Dung tích tổng: 581L. Dung tích sử dụng: 524L
  - Máy nén tuyến tính biến tần
  - Bộ lọc kháng khuẩn hiệu quả
  - Không đóng đá
  - Ngăn cân bằng độ ẩm
  - Khoang chứa rộng

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI31679 - Mã SKU: 20060015 )

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Bạc
Trọng lượng 100kg
Tên gọi chung Tủ lạnh
Model GR-B227GS
Tính năng Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, Hệ thống làm lạnh đa chiều, Máy nén tuyến tính biến tần tiết kiệm điện và bảo hành 10 năm, Lớp kháng khuẩn Ion Ag, Khay làm đá riêng biệt, Ngăn đựng có thể điều chỉnh, Bộ phận đa cảm biến, Điều khiển nhiệt độ từ bên ngoài
Chất liệu khay Kính chịu lực
Dung tích 581L
Thời hạn bảo hành 24tháng
Kích thước 894 x 731 x 1753 mm
Mô tả sản phẩm

Máy nén tuyến tính biến tần
Tủ lạnh LG GR-B227GS sử dụng máy nén tuyến tính biến tần LG là công nghệ hàng đầu trong việc tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn, tăng sức chứa, độ bền và mức độ tươi ngon của thực phẩm. Công dụng của máy nén là kiểm soát nhiệt độ lạnh và giảm độ ồn và thất thoát năng lượng, đồng thời làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít

Máy nén tuyến tính biến tần (Nguồn: Internet)

 

Bộ lọc kháng khuẩn hiệu quả
Hệ thống bộ lọc kháng khuẩn 4 bước của tủ lạnh LG GR-B227GS đảm bảo luôn duy trì không khí lạnh ổn định và sạch bên trong tủ. Bộ lọc kháng khuẩn là thiết bị lọc khí duy nhất trong tủ, giúp thực phẩm luôn sạch sẽ và bổ dưỡng. Ứng dụng công nghệ sáng chế của LG có thể diệt tới **99.999% vi khuẩn, bộ lọc kháng khuẩn có khả năng diệt trùng và khử mùi hiệu quả. Vì vậy, nó làm giảm lượng bụi, nấm mốc và vi khuẩn gây hại cũng như khử mùi khó chịu bên trong tủ, giúp không khí bên trong tủ luôn thơm mát, sạch sẽ.

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít

Bộ lọc kháng khuẩn hiệu quả (Nguồn: Internet)

Không đóng đá
Tủ lạnh LG GR-B227GS làm lạnh đồng đều nhờ hệ thống làm lạnh đa chiều đưa khí lạnh tới mọi ngóc ngách bên trong tủ, đảm bảo mọi thực phẩm đều được bảo quản tốt, loại bỏ hoàn toàn tình trạng khí lạnh tập trung làm thực phẩm hư hỏng. Hệ thống làm lạnh nhanh giảm nền nhiệt độ nhanh hơn khi thức ăn được đặt vào tủ lạnh giúp thực phẩm luôn tuơi ngon cho cuộc sống hàng ngày, đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng của gia đình bạn và giữ cho môi trường xanh hơn.

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít

Không đóng đá​ (Nguồn: Internet)
 

Ngăn cân bằng độ ẩm
Tủ lạnh LG GR-B227GS có ngăn riêng cân bằng độ ẩm. Đây là nắp dạng lưới của ngăn rau quả giúp duy trì độ ẩm tối ưu. Độ ẩm sẵn có của thực phẩm sẽ bốc hơi và ngưng tụ lại ở nắp này, đảm bảo độ ẩm cân bằng của ngăn. Giữ cho rau củ luôn được tươi ngon.

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít


Ngăn cân bằng độ ẩm (Nguồn: Internet)

Khoang chứa rộng
Tủ lạnh LG GR-B227GS được thiết kế để chứa khối lượng thực phẩm lớn, không gian lưu trữ của tủ lớn để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Ngoài ra, chiều sâu của kệ ở cánh tủ cũng tăng để có thể chứa được nhiều hơn, giúp người dùng có thể thưởng thức nhiều đồ uống lạnh mà không phải chờ lâu.

Tủ lạnh LG GR-B227GS, 581 lít

Khoang chứa rộng (Nguồn: Internet)

22 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy