text.skipToContent
  • - Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
    - Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
    - Hệ thống khử mùi hoàn hảo Nano Titanium
    - Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả
    - Dung tích ngăn đá 109 lít, dung tích ngăn lạnh 286 lít

Chat
Ôi, sản phẩm cuối cùng vừa hết.
Xem ngay các sản phẩm tương tự đang được yêu thích bên dưới nhé!
Hoặc chat với Adayroi để được hỗ trợ thêm.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI992213 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứThái Lan
Đặc điểmInverter Tiết kiệm điện
Số cửa2 cửa
Dung tích395L
Trọng lượng65kg
Tính năngCông nghệ inverter tiết kiệm điện năng, hệ thống làm lạnh kép, khử mùi, kháng khuẩn
ModelR-VG470PGV3(GBW)
Kích thước680 x 720 x 1770 mm
Tên gọi chungTủ lạnh
Chất liệu khayKính chịu lực

Mô tả sản phẩm

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3(GBW) với thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật mang tới vẻ hiện đại cho phòng bếp của bạn. Sản phẩm có nhiều ngăn, dung tích lớn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau. Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3(GBW) có tổng dung tích 395 lít, phù hợp với những gia đình có trên 7 thành viên. Trong đó, ngăn lạnh có dung tích 286 lít, với các ngăn chứa rộng rãi giúp người dùng lưu trữ được một lượng lớn thực phẩm cho cả gia đình bạn trong nhiều ngày, từ rau củ, trái cây, nước giải khát….Trong khi đó, ngăn đá bên dưới có dung tích 109 lít sẽ bảo quản được nhiều thực phẩm đông lạnh, đồng thời cung cấp đủ đá để những cuộc gặp gỡ bạn bè, những bữa tiệc…không bị gián đoạn vì thiếu đá.

Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3(GBW) có thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Thiết kế sang trọng, đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3(GBW) sử dụng máy nén biến tần inverter có khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, tiết kiện điện năng hiệu quả, làm lạnh cực mạnh, hoạt động ổn định. Máy lạnh tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng giảm ma sát khi hoạt động, linh hoạt điều chỉnh hoạt động thích hợp đồng thời giúp máy hoạt động êm ái và bền bỉ.

Máy nén biến tần inverter tiết kiệm điện năng sử dụng hiệu quả
Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng (Nguồn: Internet)

Hệ thống khử mùi hoàn hảo Nano Titanium
Tủ lạnh VG470PGV3(GBW) sử dụng công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi, ngon và các chất dinh dưỡng lâu hơn các loại tủ lạnh khác.

Hệ thống khử mùi hoàn hảo Nano Titanium
Hệ thống khử mùi hoàn hảo Nano Titanium (Nguồn: Internet)

Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả
Hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng sao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng. Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3(GBW) được trang bị cảm biến Eco thông minh sẽ cảm biến nhiệt độ môi trường trong và ngoài tủ để điều chỉnh độ lạnh thích hợp tránh gây lãng phí điện năng. Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi còn có thể giữ lạnh đến 12 giờ sau khi bị mất điện. Mặt khác hệ thống đèn LED vừa góp phần tiết kiệm điện vừa ít tỏa nhiệt không ảnh hưởng đến hiệu suất làm lạnh. 

Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả
Hệ thống quạt kép làm lạnh hiệu quả (Nguồn: Internet)

Điều kiện bảo hành & Sửa chữa sản phẩm
- Thời gian bảo hành sản phẩm12 tháng kể từ Ngày mua hàng.
Ngày mua hàng được xác định dựa vào Chứng từ mua bán hàng hóa có giá trị lưu hành trên thị trường và còn trong thời gian lưu hành Phiếu bảo hành.
Thời gian lưu hành của “Phiếu Bảo hành”: Có giá trị lưu hành trong vòng 18 Tháng kể từ Ngày xuất Phiếu hoặc Ngày Sản Xuất.
Thời gian lưu Hành của Phiếu bảo hành không bao gồm Thời gian bảo hành sản phẩm nếu thời gian lưu hành của Phiếu bảo hành hết hạn và Thời gian bảo hành sản phẩm có giá trị bảo hành kể từ Ngày mua hàng theo quy định bảo hành.
Chứng từ bảo hành: Phiếu bảo hành kèm theo Hóa đơn tài chính hoặc kèm theo Phiếu xuất kho.
Hóa đơn tài chính hoặc Phiếu xuất kho có giá trị do Siêu thị, đại lý, cửa hàng phát hành và được lưu hành trên thị trường.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa có tính phí):
1. Hư hỏng do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt hoặc do thiên nhiên, môi trường, hóa chất làm ảnh hưởng hay thay đổi cấu trúc hoặc vận hành của sản phẩm hoặc thiết bị.
2. Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, bị rơi hoặc do tai nạn.
3. Sản phẩm sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn hoặc tài liệu đính kèm, sử dụng sai điện thế hoặc nguồn điện không ổn định và bảo quản sản phẩm không tốt như để nước, bụi cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ vào máy.
4. Sản phẩm được sử dụng không đúng mục đích hoặc sử dụng cho mục đích thương mại hóa, dịch vụ cho thuê, cho mượn.
5. Số máy trên sản phẩm, trên Phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị cạo sửa, tẩy xóa hoặcPhiếu bảo hành rách nát và thông tin trên Phiếu bảo hành không đầy đủ và rõ ràng.
6. Khách hàng (Người tiêu dùng) tự ý điền thông tin lên Phiếu bảo hành hoặc cung cấp thông tin, tình trạng sản phẩm sai, không đúng với thực tế khi mua hàng.
7. Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy bị tháo gỡ, sửa chữa lại những nơi không trực thuộc hệ thống Trung tâm\Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng.
8. Không bảo trì, vệ sinh máy thường xuyên hoặc sử dụng sản phầm không phù hợp với thiết kế được ghi trên máy hoặc dùng quá công suất thiết kế của nhà sản xuất.
9. Không bảo hành các bộ phận như vỏ máy hoặc phụ kiền kèm theo máy (vỏ máy, Remote v.v..)

Ghi chú: 
Bảo hành không bao gồm: bảo trì, vệ sinh máy hoặc bị thất thoát gas do quá trình sử dụng hoặc quá trình lắp đặt máy (đối với sản phẩm Máy lạnh, Tủ lạnh, Tủ mát).

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
5
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự
1 đánh giá từ khách hàng

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín