text.skipToContent

Tư Duy Logic Tìm Tòi Lời Giải Hệ Phương Trình

    • Sách dành cho giáo viên và học sinh tham khảo
    • Giúp học sinh nắm chắc kiến thức và phương pháp giải hệ phương trình
    • Nội dung biên soạn bám sát chương trình học của Bộ GD&ĐT 
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI300079 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 600g
Giá bìa 189000đ
Số trang 550trang
Loại bìa Bìa mềm
Thể loại Sách tham khảo cấp III
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Khang Việt Books
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Tác giả Mai Xuân Vinh
Kích thước 16 x 24 cm
Mô tả sản phẩm

Bài toán giải hệ phương trình trong các đề thi ĐH-CĐ và các kì thi học sinh giỏi những năm gần đây đã xuất hiện với mật độ ngày càng dày, cách tư duy của người ra đề nhiều mới mẻ, vì vậy nó thường được đưa vào loạt những bài toán ở mức độ vận dụng cao từ các mức độ nhận thức trong đề ra.

Để giải quyết các bài toán hệ phương trình hầu hết các học sinh thường chỉ biết sử dụng kinh nghiệm giải toán nhờ vào việc đã gặp một hướng giải quyết nào trước đó mà quên mất rằng mọi thứ đều có nguyên do của nó, để giỏi toán nói chung và giỏi hệ phương trình nói riêng chúng ta luôn tự biết đặt cho mình câu hỏi vì sao?

Tư Duy Logic Tìm Tòi Lời Giải Hệ Phương Trình

Từ những vấn đề nảy sinh đó, cuốn sách Tư Duy Logic Tìm Tòi Lời Giải Hệ Phương Trình được biên soạn nhằm đáp ứng được phần nào mong mỏi của bạn đọc để chinh phục những hệ phương trình xuất hiện trong các đề thi.

Cuốn sách được chia làm ba chương như ba yếu tố không thể thiếu để thành công:

  • Chương 1: Phương pháp giải hệ phương trình: nhằm nhắc lại những kỹ năng quen thuộc mà các bạn đã từng gặp để giải hệ phương trình thông qua những suy luận từ kinh nghiệm giải toán.
  • Chương 2: Suy luận tìm lời giải hệ phương trình bằng kỹ năng đặc biệt hóa: là một chương hoàn toàn mới mẻ của cuốn sách, chắc chắn rằng các bạn chưa từng tiếp xúc với nó. Chương này sẽ giúp các bạn tiếp xúc với một lối tư duy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để giải quyết hầu như các hệ phương trình xuất hiện trong đề thi.
  • Chương 3: Hệ phương trình tổng hợp: là chương bao gồm những bài toán được tuyển chọn và giải chi tiết nhằm giúp các bạn rèn luyện kỹ năng, đúc rút kinh nghiệm trong quá trình tự luyện tập.
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy