text.skipToContent

Tủ đông mát Sanaky VH-6699W1, 2 ngăn, 2 cánh, 600 lít

 • - Thiết kế một ngăn đông và một ngăn mát
  - Dung tích: 600 lít - Công suất: 250W
  - Dàn lạnh bằng đồng làm lạnh sâu và bên bỉ
  - Quạt lồng sóc lạnh nhanh và sâu
  - Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp
  - Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh...
  - Tiết kiệm điện năng, sử dụng Gas R134a an toàn và thân thiện với môi trường

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI270351 - Mã SKU: VH-6699W1 )

Trọng lượng 70kg
Xuất xứ Việt Nam
Thời hạn bảo hành 12tháng
Dung tích 600L
Nhiệt độ - Nhiệt độ ngăn mát: 0~10℃ - Nhiệt độ ngăn đông: ≤-18℃
Số cánh 2 cánh
Tên gọi chung Tủ đông Sanaky hai ngăn dàn lạnh đồng
Model VH-6699W1
Nguồn gốc Chính hãng
Thông số nổi bật - Dàn lạnh bằng đồng - Công suất: 250W
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

 

Thiết kế một ngăn đông và một ngăn mát
Tủ đông Sanaky VH-6699W1, 2 ngăn, 600 lít là sản phẩm tủ đông có thiết kế 1 ngăn đông và một ngăn mát,  có khóa cài cửa để hạn chế đóng mở, đồng thời có lỗ xả đông giúp cho việc vệ sinh tủ rất dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ là giúp giữ lạnh thực phẩm như các loại tủ thông thường khác mà tủ đông Sanaky VH-6699W1 còn giúp bạn bảo quản thực phẩm trong thời gian tối đa mà lại rất tiết kiệm điên năng. Tủ đông Sanaky VH-6699W1 sẽ thật sự hữu ích với các cửa hàng, siêu thị nhỏ, giúp bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh,… trong một khoảng thời gian dài rất tiện lợi cho người dùng.Dàn lạnh bằng đồng làm lạnh sâu và bên bỉ​
Tủ đông Sanaky được thiết kế dàn lạnh được làm bằng đồng giúp làm lạnh nhanh và bền bỉ hơn so với dàn lạnh bằng nhôm, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao chất lượng bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tủ đông Sanaky VH-6699W1 sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản nào khác.


Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh...
Với thiết kế hai ngăn đông và mát, nhiệt độ ngăn đông ≤-18℃ và nhiệt độ ngăn mát 0~10℃ đáp ứng được nhiều nhu cầu bảo quản của khách hàng từ các loại hoa quả, nước giải khát, kem, sữa chua đến các loại thực phẩm đông lạnh như bảo quản kem, thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh,.... Ngoài ra, tủ còn có bánh xe chịu lực giúp dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Tủ đông Sanaky VH-6699W1 có ngăn tủ được làm bằng nhựa ABS cao cấp, bền đẹp cho bạn yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài. Chất liệu này cũng không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.


Tiết kiệm điện năng, sử dụng Gas R134a an toàn và thân thiện với môi trường
Tủ đông Sanaky VH-6699W1 không những giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất mà nó còn quan tâm đến lượng điện năng tiêu thụ của cả gia đình bạn, chính vì vậy mà nhà sản xuất đã trang bị thêm hệ thống tiết kiệm điện năng tối ưu. Giờ đây bạn và gia đình mình có thể thoải mái sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm mà không cần quan tâm về hóa đơn tiền tiền mỗi tháng. Tủ đông Sanaky VH-6699W1 còn sử dụng Gas R134a nên thân thiện với môi trường và bảo đảm an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy