text.skipToContent

Từ Địa Ngục Trở Về

    • Kể về nỗi đau đớn của chính tác giả về cái chết đột ngột của chồng và căn bệnh hiểm nghèo của con gái
    • Là niềm an ủi cần thiết cho những ai đã mất đi người thân yêu
    • Tác phẩm đạt giải thưởng Sách quốc gia của Mỹ vào năm 2005
43.200đ 54.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
42.200đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51080 - Mã SKU: 8935086829219 )

Số trang 276trang
Đơn vị phát hành First News
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13 x 20.5 cm
Giá bìa 54000đ
Tác giả Joan Didion
Nhà xuất bản Trẻ
Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2010
Thể loại Tự truyện, hồi ký
Mô tả sản phẩm

Từ Địa Ngục Trở Về của Joan Didion là tác phẩm thuộc thể loại hiện thực đoạt giải thưởng Sách quốc gia của Mỹ vào năm 2005. Là một trong những cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất được đông đảo bạn đọc cũng như giới phê bình văn học ngợi khen, Từ Địa Ngục Trở Về kể về nỗi đau đớn của chính tác giả về cái chết đột ngột của chồng và căn bệnh hiểm nghèo của con gái. Tác phẩm được công chúng đón nhận và ca ngợi vì thông qua việc miêu tả nỗi đau xót của bà, quyển sách thật sự là niềm an ủi cần thiết cho những ai đã mất đi người thân yêu.

Những tai nạn, đau khổ đôi khi đến với chúng ta vào một ngày bình thường và một cách bất ngờ nhất. Bất hạnh đến với Joan Didion cũng vậy, chồng bà - John qua đời ngay tại căn hộ của họ ở New York vì chứng nhồi máu cơ tim. Vài ngày trước khi chồng bà qua đời, con gái của hai người - Quintana cũng đã nhập viện ở New York vì chứng viêm phổi dẫn đến sốc nhiễm trùng và vẫn còn mê man bất tỉnh ngay tại thời điểm cha mình qua đời. Suốt những năm sau đó, Quintana lại phải nhập viện thêm một lần nữa vì bị ngã dẫn đến chảy máu não. Thật khó tưởng tượng được người ta sẽ phải vượt qua những bất hạnh đến cùng một lúc như thế nào.

Những trải nghiệm của Joan Didion trong Từ Địa Ngục Trở Về không chỉ dừng lại ở việc tái hiện cuộc hôn nhân của bà, tái hiện những nỗi đau và mất mát, mà còn là một cuốn sách đáng để gối đầu giường cho những ai đã từng trải qua hoặc sắp chứng kiến cảnh ly biệt, và những ai hết mực yêu thương gia đình và người thân.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy