text.skipToContent

Lincup Bảo bối thần sầu CHO "NGÀY ẤY" NHẸ NHƯ KHÔNG Ưu đãi đến 15%
Thương hiệu ưa chuộng
Lincup - Thương hiệu được ưa chuộngBộ cốc nguyệt san Lincup và Lincup+Bộ cốc nguyệt san Lincup và Lincup+Hộp tiệt trùng cốc nguyệt san LinShellDung dịch vệ sinh phụ nữ và vệ sinh cốc nguyệt san Lincare RoseBọt vệ sinh hàng ngày dành cho phụ nữDung dịch vệ sinh phụ nữ Lincare Ice 50ml
Xem thêm các thương hiệu khác
Quên đi băng vệ sinh - Cốc nguyệt san mới là item bạn cần
Hướng dẫn dùng cốc nguyệt san
An tâm mua sắm

Chọn cốc nguyệt san Lincup chính hãng, giá tốt trên Adayroi

So với sự bất tiện và bức bí của những sản phẩm băng vệ sinh truyền thống, cốc nguyệt san Lincup ra đời như một giải pháp mang đến sự thoải mái, tiện lợi hơn cho ngày đèn đỏ của mình.

Như ta đã biết, cốc nguyệt san là một sản phẩm chuyên dụng thay thế cho băng vệ sinh và tampon cho phụ nữ trong những ngày đèn đỏ. Cốc nguyệt san tốt có hình phễu, thường làm bằng chất liệu dẻo, mềm và có nhiều kích thước khác nhau (casco, Lincup và green cup).

Cốc nguyệt san được làm bằng chất liệu 100% silicone y tế an toàn, không hóa chất và không gây kích thích; thân cốc phủ sương mịn màng, dễ dàng sử dụng mà không gây cảm giác đau rát; viền sản phẩm trong, độ bám dính vào thành âm đạo cao; cuống cốc hình giọt nước giúp bạn dễ dàng tháo ra dễ dàng sau khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội mà chị em dễ thấy khi dùng Lincup là có thể tái sử dụng trong vài năm, từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với băng vệ sinh thông thường. Hơn thế nữa, khi sử dụng cốc nguyệt san, bạn tha hồ đi bơi, tập thể dục, đi tắm biển, mặc quần áo bó sát thoải mái trong những ngày đèn đỏ của mình.

Vậy nên mua cốc nguyệt san Lincup ở đâu? Hiện thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cốc nguyệt san nhập khẩu chính hãng an toàn để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của chị em phụ nữ. Để mua nhanh chóng, tiện lợi, giá tốt và tiết kiệm thời gian nhất, bạn hãy chọn kênh mua sắm Adayroi. Hàng loại chương trình ưu đãi giúp giá cốc nguyệt san Lincup luôn hấp dẫn cho mọi khách hàng. Đến Adayroi, bạn còn mua sắm nhiều sản phẩm kem nở ngực, săn chắc ngực, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sản phẩm kem tẩy lông,…

Truy cập Adayroi.com hoặc App Adayroi để sở hữu những sản phẩm chính hãng uy tín, giá tốt nhất ngay hôm nay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín