Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Chuột Hin Có Bạn Mới

Chuột Hin Có Bạn Mới

7.700đ 11.000đ -30%
Chuột Đồng Và Chuột Nhà

Chuột Đồng Và Chuột Nhà

36.800đ 46.000đ -20%
Chuột Típ Đến Thăm Ông Bà

Chuột Típ Đến Thăm Ông Bà

14.400đ 16.000đ -10%
Barbie - Bí Mật Thần Tiên

Barbie - Bí Mật Thần Tiên

20.000đ 25.000đ -20%
Mariposa Và Công Chúa Pha Lê

Mariposa Và Công Chúa Pha Lê

20.000đ 25.000đ -20%
Tý Quậy - Tập 1

Tý Quậy - Tập 1

31.500đ 35.000đ -10%
Bướm Mặt Trăng

Bướm Mặt Trăng

20.000đ 25.000đ -20%

Truyện tranh có một lịch sử dài gắn liền với sự phát triển của nhân loại. Lần đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc, truyện tranh chỉ giống như một loại tranh miêu tả những câu chuyện hàng ngày. Truyện tranh ở thời này được vẽ trên những mảnh tre và chúng chỉ dành cho những gia đình giàu có - những người thời bấy giờ có đủ tiền để mua truyện tranh.

Truyện tranh không chỉ là thứ để giải trí, chúng còn có thể được dùng cho mục đích giáo dục, cũng như là món ăn và là người bạn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người khi còn ở lứa tuổi trẻ thơ. Truyện tranh cũng được đánh giá là có tác động tốt với tinh thần, tâm hồn và hành vi của trẻ em khi mà các nhân vật luôn cho trẻ em thấy những mặt tốt và ấn tượng, chúng sẽ bắt chước theo như thế với tính học hỏi và bắt chước vốn có của mình. Truyện tranh cũng là một cách để trẻ em rèn thói quen đọc sách. Đây cũng là sở thích của các em, cũng là thú vui thư giãn, giải trí sau những giờ phút học tập căng thẳng. Với những cuốn truyện tranh bổ ích và lý thú có thể giúp giáo dục và giáo dưỡng trẻ, giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo phong phú, phát triển năng khiếu...

Nhằm đáp ứng nhu cầu đọc truyện tranh cho các em, Adayroi.com xin giới thiệu đến các em những tập truyện hay đến từ các Nhà xuất bản, thương hiệu uy tín như: Kim Đồng Books, Sách Điện Tử Trẻ​Thái Hà Books... Chỉ với 1 cú click chuột, các bậc phụ huynh sẽ sở hữu ngay cho con mình tập truyện tranh mà trẻ mong muốn mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Mua truyện tranh hay tại Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Thái Hà Books luôn phụng sự tri thức và văn hóa đọc của mọi độc giả.