Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trứng vịt  là nguồn cung cấp lượng vitamin A và B-12 đáng kể. Đối với cơ thể con người các vitamin A thúc đẩy việc sản sinh tế bào mới để giữ cho các mô khỏe mạnh và giúp duy trì tốt thị lực. Một quả trứng vịt có chứa 472 đơn vị vitamin A, trong đó 1/5 lượng hằng ngày được khuyến cáo cho phụ nữ và 16% cho nam giới. Ngoài ra, Vitamin B-12 trong trứng vịt giúp dây thần kinh khỏe mạnh và tăng cường chức năng tế bào hồng cầu.

Tuy nhiên, với tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như ngày nay thì tìm được một loại trứng đã kiểm dịch không phải là việc dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch nói chung và trứng sạch nói riêng, Adayroi mang đến cho bạn các loại trứng vịt từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam: Ba Huân, VFood... đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 200.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.