Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Được đánh giá là một phương pháp học tập thông minh, trực quan, sinh động, đĩa CD cho học sinh trung học phổ thông xoay quanh nhiều lĩnh vực từ Tiếng Anh, Toán, Hóa học, Vật lý đến giáo trình Autocad, Thiết kế web và cả ứng dụng Microsoft Office (Word, Powerpoint, Excel). Ngoài nguồn thông tin kiến thức phong phú, đa dạng, đĩa CD học và các ứng dụng cho học sinh Trung học phổ thông còn đi kèm nhiều trò chơi thú vị để các em phát triển tư duy một cách hiệu quả nhất.

Được thực hiện theo chương trình hỗ trợ giáo khoa cho học sinh trung học phổ thông, bộ CD học tốt Toán, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý đã gặt hái được nhiều giải thưởng về Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 7 và Công trình sáng tạo trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2006. Với bộ CD này, những bài học được thể hiện dưới hình thức dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em tiếp thu nhanh, chính xác.

Nhằm giúp các em bước đầu làm quen với ứng dụng tuyệt vời của Microsoft Office 2007 vào công việc và học tập, Nhóm phát triển phần mềm sinh viên học sinh đã cho ra đời bộ CD Giáo trình Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint 2007 toàn tập. Mỗi phần mền có một tính năng và ứng dụng riêng, bộ CD này sẽ là một công cụ giúp các em học nhanh, chính xác và hiệu quả. CD giáo trình Microsoft Word 2007 toàn tập gồm 12 chương với 52 bài học và 40 bài tập minh họa phim thao tác giúp các em làm quen với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. 

CD giáo trình Microsoft Excel 2007 toàn tập giúp các em biết cách xử lý dữ liệu trong bảng tính, các thao tác dữ liệu đặc biệt, sử dụng các hàm, khai thác cơ sở dữ liệu, đồ thị Excel, định dạng trang, in bảng tính, phím tắt, thủ thuật... Đặc biệt, mỗi chương đều kèm theo bài kiểm tra kiến thức để các em có thể đánh giá khả năng của bản thân. Chưa kể đến, CD còn có nhiều trò chơi ghép hình kết hợp giữa học và chơi để các em thư giãn. CD giáo trình Microsoft Powerpoint 2007 toàn tập chỉ cho các em biết thiết lập và hiệu chỉnh phiên trình bày, làm việc với các đối tượng của slide, điều khiển âm thanh, hình ảnh, phim, thao tác với các đối tượng đồ họa... 

Để chọn mua cho mình những CD học và ứng dụng trung học phổ thông hay, đảm bảo chất lượng, các em có thể ghé qua trang website thương mại điện tử Adayroi.com. Tại đây, các em được thoải mái lựa chọn CD học tiếng Anh, CD học Toán... với giá cả vô cùng phải chăng, giao hàng nhanh chóng và đổi trả trong vòng 3 ngày.