Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Được đánh giá là một phương pháp học tập thông minh, trực quan, sinh động, đĩa CD cho học sinh trung học cơ sở xoay quanh nhiều lĩnh vực từ Tiếng Anh, Toán, Hóa học, Vật lý. Ngoài nguồn thông tin kiến thức phong phú, đa dạng, đĩa CD học và các ứng dụng cho học sinh trung học cở sở còn đi kèm nhiều trò chơi thú vị để các em phát triển tư duy một cách hiệu quả nhất.

Được thực hiện theo chương trình hỗ trợ giáo khoa cho học sinh trung học cở sởbộ CD học tốt Toán, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý đã gặt hái được nhiều giải thưởng về Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 7 và Công trình sáng tạo trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2006. Với bộ CD này, những bài học được thể hiện dưới hình thức dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em tiếp thu nhanh, chính xác.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng, nhà sách thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được một đĩa CD giúp bổ sung kiến thức cho học sinh trung học cở sở mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại băng đĩa giúp bổ sung kiến thức đến từ nhà cung cấp uy tín như Phần Mềm Ứng Dụng. Khám phá ngay kho băng đĩa cho học sinh trung học cơ sở cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!