text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Chỉ có kích thước chưa bằng ½ quả trứng gà, trứng cút là thực phẩm “nhỏ mà có võ”. Chúng không chỉ cung cấp nhiều dinh dưỡng cho mọi đối tượng người dùng mà còn nâng cao tuổi thọ lâu dài nhờ giá trị dược liệu cao. Hội đủ các yếu tố về chất lượng, giá thành cực tốt, trứng cút 729 Nông Trại Ba Vì được nhiều người vô cùng ưa chuộng như một món ăn không thể thiếu trong gia đình.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo cho trứng cút 729 Nông Trại Ba Vì có hàm lượng dinh dưỡng đồng đều và mang đến bữa ăn hấp dẫn, thơm ngon. Với trọng lượng nhỏ, ít ai ngờ trứng cút không chỉ là thức ăn mà còn có là một loại “dược liệu” có tác dụng chữa bệnh. Trong loại trứng gia cầm này giàu sắt, lecithin, protein, vitamin B1 và các khoáng chất cần thiết khác. Đặc biệt, giá trị dinh dưỡng của loại trứng này gấp đến 3 lần so với trứng gà.

Mua trứng cút 729 Nông Trại Ba Vì an toàn chế biến thành các món ăn như trứng cút xào me, trứng cút sốt cà chua, trứng cút luộc, trứng cút sốt sa tế. Một trong những tác dụng kỳ diệu của chúng đó là tăng cường trí nhớ, điều hoà kinh nguyệt, giảm thiểu lượng cholesterol hiệu quả, ngăn ngừa thiếu máu, làm đẹp da. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với phụ nữ, nhất là phụ nữ mang thai. Giá trứng cút 729 Nông Trại Ba Vì thuộc phân khúc bình dân nên chị em không phải lăn tăn về giá nữa nhé!

Truy cập Adayroi sở hữu ngay sản phẩm chất lượng với giá vô cùng hấp dẫn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín