Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trứng chim cút có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết như: giúp bổ não, điều kinh bổ huyết, làm đẹp da, ngăn ngừa thiếu máu tiền sản và sau sinh ở phụ nữ. Đặc biệt phải kể đến hàm lượng vitamin nhóm B ở trứng chim cút vô cùng phong phú, đáng kể nhất là vitamin B2 - chất phụ trợ cho quá trình sinh hóa của cơ thể con người. Loại chất này góp phần thúc đẩy cho quá trình phát triển của cơ thể ở giai đoạn dậy thì, trưởng thành đạt đến độ hoàn thiện.

Tuy nhiên, với tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như ngày nay thì tìm được một loại trứng đã kiểm dịch không phải là việc dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch nói chung và trứng sạch nói riêng, Adayroi mang đến cho bạn các loại trứng chim cút từ thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam: VFood đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.