Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ngoài các loại trứng gà, trứng vịt, trứng chim cút, Adayroi.com còn cung cấp đến bạn các loại trứng khác và các sản phẩm chế biến từ trứng như: trứng vịt bắc thảo, trứng vịt muối, trứng vịt lộn, trứng cút lộn... Với sự đa dạng, phong phú về sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội Adayroi sẽ mang đến cho bạn sử trải nghiệm tuyệt vời chỉ qua vài cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, với tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đáng báo động như ngày nay thì tìm được một loại trứng đã kiểm dịch không phải là việc dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch nói chung và trứng sạch nói riêng, Adayroi mang đến cho bạn các loại trứng vịt từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam: Ba Huân, VFood... đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.