text.skipToContent
    • Được dịch ra 14 ngôn ngữ và đến nay đã bán được hơn 3 triệu bản
    • Một câu chuyện xúc động với cảm giác hồi hộp của một cuốn tiểu thuyết ly kỳ
    • Chạm đến nơi lắng sâu nhất của tình cảm gia đình thiêng liêng
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI272167 - Mã SKU: 8934974116745 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Số trang 648trang
Tác giả Jacquelyn Mitchard
Dịch giả Nguyễn Thị Tuyết Nga
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Trọng lượng 700g
Kích thước 13x20 cm
Nhà xuất bản Trẻ
Mô tả sản phẩm

Trong Thẳm Sâu Tâm Hồn với tựa gốc The deep end of the ocean là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi bật nhất của Jacquelyn Mitchard, đưa bà từ một nhà báo trở thành một trong những tiểu thuyết gia hàng đầu thế giới.

Trong tiểu thuyết Trong Thẳm Sâu Tâm Hồn, những mâu thuẫn, những vòng xoáy về cuộc sống gia đình đan xen nhau không ngừng. Để lần gỡ những điều đó phải cần đến một điều: tình thương yêu của mỗi con người. Lâu nay, do Benth vì quá yêu thương Ben nên quên đi hai con còn lại. Vicent lại quá yêu thương mẹ nên ân hận sự mất tích của Ben đã khiến mẹ mình ra nông nỗi đó. Còn Pat do quá yêu vợ nên không dám nhìn rõ vào sự mất tích của con mình… Và cuối cùng Benth nhận thức ra rằng: "Đừng sử dụng quá khứ như khúc dạo đầu cho cái ngày họp mặt… Mẹ thì lơ là, con bị bỏ bê và cuối cùng, lãnh hậu quả."

Cuốn tiểu thuyết với một cốt truyện xuất sắc và giọng kể tài tình đã chiếm được tình yêu của bao trái tim độc giả. Trên tất cả, đây đích thực là một câu chuyện về tình yêu: tình yêu lớn lao mà Beth dành cho các con đã giúp cô nhận ra cô không chỉ có mình Ben mà còn có Vicent và đứa con gái nhỏ; tình yêu chồng vợ đã khiến chồng cô chấp nhận lặng lẽ ở bên cô suốt 9 năm, cùng cô chờ đợi không mệt mỏi, không một lời oán than; tình yêu anh em đã khiến Vicent dũng cảm đối mặt với quá khứ để giúp em trai mình lấy lại ký ức bị mất…

Trong thẳm sâu tâm hồn đã gửi đến hàng triệu độc giả thông điệp lớn nhất của cuốn sách: Tình yêu thương dù bị giấu kín tận nơi sâu thẳm nào đó của tâm hồn, vẫn sẽ có ngày được nhìn thấy, và chính nó sẽ cứu vãn mọi thứ, hàn gắn mọi thứ đổ vỡ và đau khổ.

Tạp chí People từng viết nhận xét về cuốn sách: “Một câu chuyện xúc động với cảm giác hồi hộp của một cuốn tiểu thuyết ly kỳ, chạm đến nơi lắng sâu nhất của tình gia đình thiêng liêng gắn bó.”

Câu chuyện đã đánh thức lòng tin yêu và nghệ thuật gắn kết các thành viên trong gia đình. Theo Jacquelyn Mitchard, sự gắn kết ấy, chỉ có thể là lòng yêu thương xuất phát từ nơi sâu thẳm tâm hồn của mỗi người. Trong Thẳm Sâu Tâm Hồn của nhà văn nữ Jacquelyn Mitchard nổi tiếng đến độ ngay sau khi phát hành đã trở thành một hiện tượng và được chuyển thể thành phim.

Đây cũng là cuốn được nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey chọn để khởi đầu cho Câu lạc bộ sách Oprah, được dịch ra 14 ngôn ngữ và bán được hơn 3 triệu bản cũng như được tái bản hơn 8 lần trong suốt những năm qua.

Giới thiệu tác giả:

Jacquelyn Mitchard là một nhà báo, đồng thời là tác giả best seller của New York Times. Bà được biết đến với những tác phẩm như The most wanted (được đề cử giải Britain's Orange Prize for Fiction), tác phẩm Cage of stars  (được đề cử giải Britain's Spread The Word Prize)...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy