Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trống - bộ gõ

Tìm thấy 29 sản phẩm
Trống điện Soundking SKD501 (Đen)

Trống điện Soundking SKD501 (Đen)

13.000.000đ 17.160.000đ -24%
Trống Cajon TA6

Trống Cajon TA6

1.350.000đ

Trong một dàn nhạc hoặc một buổi trình diễn âm nhạc, ngoài những loại nhạc cụ chính như: guitar, piano, violin… thì trống - bộ gõ cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chúng có tác dụng dẫn nhịp, dẫn dắt cách chơi của cả một dàn nhạc. Những âm thanh có khi trầm mạnh tiếng bass lại có khi nhẹ nhàng, réo rắt, khiến những giai điệu, cung bậc càng trở nên hài hòa hơn.

Trống là loại nhạc cụ xuất hiện sớm nhất trong lịch sử âm nhạc vì từ thuở sơ khai, con người chỉ biết đến nhịp điệu trước khi biết đến nốt nhạc cũng như cao độ. Những chiếc trống đầu tiên chỉ là một chiếc thùng rỗng và được phủ lớp da cứng, căng để tạo ra âm thanh. Và hiện nay, trống đã được phát triển hơn rất nhiều về cả mẫu mã lẫn thiết kế cũng như được kết hợp cùng rất nhiều các công nghệ âm thanh khác nhau như: V-Drums, SR-900 Duo-Motion… nhằm tạo ra các nhịp điệu đa dạng để có thể sử dụng đồng thời tại các buổi trình diễn lẫn trong phòng thu.

Nhìn chung, trống và bộ gõ đều là các nhạc cụ sử dụng vật dụng để gõ, tác động lên bề mặt nhạc cụ nhằm tạo thanh âm tiết tấu. Trong hệ thống các nhạc cụ của nhiều dân tộc cổ truyền, nhạc cụ bộ gõ chiếm số lượng lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất. Các nhạc cụ gõ cũng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá, gỗ, da, kim loại, trong đó tiêu biểu là các nhạc cụ gõ có mặt da căng (các loại trống), nhạc cụ gõ bằng gỗ (mõ, đàn phiền), nhạc cụ gõ bằng kim loại (kẻng, thanh la, cồng, chiêng, đàn chuông ống)…

Và giờ đây, trang thương mại điện tử Adayroi.com mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ những sản phẩm Trống – Bộ gõ. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm thì nay chỉ với một cú click chuột là bạn đã có được cho mình những sản phẩm tốt nhất mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại nhạc cụ chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Pearl, Roland, Soundking

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Trống - bộ gõ phải nhắc đến Roland - một trong những nhãn hiệu được biết trên toàn thế giới với khả năng cung cấp cho người chơi nhạc những công cụ tuyệt vời trong việc sáng tác cũng như trình diễn. Các loại trống, bộ gõ của Roland cũng được thiết kế với mục địch hỗ trợ cho các nhạc sĩ, nhạc công sự tiện dụng, gọn nhẹ nhưng đạt hiệu quả cao trong bất cứ buổi biểu diễn nào.