text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Những lợi ích đa dạng của trợ ti mẹ cần biết

Miếng lót trợ ty là một trong những vật dụng rất hữu ích giúp đỡ cho cả mẹ và bé tron thời kỳ bé bú mẹ. Vậy bạn đã biết đầy đủ những công dụng của núm trợ ti này chưa?

Bảo vệ đầu ngực của mẹ: Có không ít trường hợp đầu ti của mẹ bị nứt sau khi sinh hay bị rạn nứt do bé cắn nhiều. Vậy nên một miếng đệm mỏng đặt ở đầu ngực sẽ giúp bé dù có cắn cũng sẽ không tác động trực tiếp gây tổn thương như trước nữa. Chắc chắn chị em không hề muốn đầu vú của mình bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ.

Hỗ trợ việc bú sữa của bé: Bên cạnh máy hút sữa hay miếng lót thấm sữa, trợ ti cũng có tác dụng đáng kể trong quá trình bé bú. Điều này đặc biệt áp dụng với những mẹ có đầu ngực quá to hay quá nhỏ, núm ti bị thụt vào trong.

Giúp bé cai bú mẹ, tập bú bình; Việc chặn lại đầu ti của mẹ sẽ khiến bé dần muốn chuyển sang bú bình những lúc mẹ không thể ở bên. Quá trình này cũng rất quan trọng trong giai đoạn bé cai sữa và chuyển sang chế độ ăn uống mới.

Nhìn chung, tuy là một vật dụng rất nhỏ nhưng trợ ti cho bé lại có rất nhiều tác dụng hữu ích giúp khắc phục nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú. Khi chọn trợ ty, mẹ nhớ lưu ý chọn sản phẩm làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, mềm mịn và càng mỏng càng tốt. Hiện sản phẩm cũng có nhiều kích thước đa dạng để chị em chọn loại hợp với mình nhất.

Để an tâm, bạn có thể mua trợ ty tại Adayroi.com - một kênh thương mại điện tử uy tín trực thuộc tập đoàn Vingroup. Không chỉ được giao hàng tận nhà không tốn công đi mua, khách hàng của Adayroi còn thường xuyên được nhận những khuyến mãi giảm giá siêu hấp dẫn. Tham gia ngay để không bỏ lỡ nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín