text.skipToContent

Tranh Truyện Màu Doraemon - Đội Quân Doraemon: Chuyến Tàu Lửa Tốc Hành

    • Nội dung ngắn gọn, dí dỏm mang đến cái nhìn lạc quan về cuộc sống
    • Hình ảnh minh họa màu theo phiên bản phim hoạt hình 
    • Bộ sách đang được rất nhiều độc giả yêu thích và đón nhận
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI52427 - Mã SKU: 0 )

Số trang 94trang
Giá bìa 22500đ
Trọng lượng 150g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh/Comic
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Fujiko.F.Fujio
Kích thước 12.5 x 17.6cm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Doraemon (Đôrêmon) là bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp cậu bé hậu đậu Nôbita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học - kĩ thuật. Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Tập truyện Chuyến Tàu Lửa Tốc Hành: Viên nhộng năng lượng đột nhiên bị đánh cắp khỏi trung tâm năng lượng, khiến mọi hoạt động của thành phố tương lai đều bị ngưng trệ. Đội quân Doraemon nhận nhiệm vụ áp tải viên nhộng dự bị đến Trung tâm năng lượng trên một chiếc tàu hỏa cổ lỗ có tên "Roko". Suốt cuộc hành trình, nhà khoa học xấu xa Achimov đã dùng mọi thủ đoạn phá hoại. Liệu đội quân Doraemon có hoàn thành nhiệm vụ hay không?
Đội Quân Doraemon - Chuyến Tàu Lửa Tốc Hành là phiên bản tranh truyện tranh màu được vẽ lại từ tập phim hoạt hình cùng tên của tác giả Fujiko F.Fujio.
Đằng sau tập truyện phiêu lưu đầy thử thách, thú vị của nhóm bạn Doraemon là thông điệp về tình bạn và ước mơ cao đẹp: Cái thiện sẽ thắng cái ác, sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy