Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Vòng tay đá mắt mèo các màu

Vòng tay đá mắt mèo các màu

210.000đ 230.000đ -8%
Mặt nhẫn đá Sapphire 36.6 carat (Đen)

Mặt nhẫn đá Sapphire 36.6 carat (Đen)

6.000.000đ 8.000.000đ -25%
Ve đá thanh kim FS6080 (Xanh dương)

Ve đá thanh kim FS6080 (Xanh dương)

1.375.000đ 1.443.700đ -4%

Thiên nhiên luôn ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả, huyền bí như Thổ đã gợi nên nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ nhân sáng tạo ra những trang sức phong thủy ý nghĩa phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Trang sức phong thủy không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của bạn, mà còn ẩn chứa những ý nghĩa rất riêng cho từng cung mệnh của con người. Vì vậy, nếu biết chọn những bộ trang sức phong thủy phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người sở hữu. Trang sức phong thủy có nhiều loại khác nhau như: mặt dây chuyền, dây tỳ hưu đeo cổ, khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, ngọc bội... cho bạn dễ dàng lựa chọn. Mỗi vật phẩm mang một ý nghĩa riêng, tùy theo từng mệnh mà bạn nên lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp nhất.  

Là website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Adayroi cung cấp khối lượng sản phẩm khổng lồ, phục vụ tối đa nhu cầu người sử dụng. Trong đó, mặt hàng trang sức phong thủy được Adayroi lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín như: Thế giới phong thủy, Giang Sơn Gems, Tranh đá quý Việt Nam, Leo Store... Khi mua trang sức phong thủy chính hãng tại Adayroi, bạn được giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày. Đặc biệt, bạn còn được tích lũy 2% giá trị sản phẩm vào Vingroup card rất tiện lợi và hữu ích.