text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000063 - Size 16Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000063 - Size 16
  • Bạc
PNJSilver Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000063 - Size 16
1 Màu sắc , 1 Size
365.000đ
Hoàn 7.000đ

TRANG SỨC NAM – THỜI TRANG SÀNH ĐIỆU DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Nhắc đến trang sức, người ta nghĩ ngay đến nữ giới với những vòng tay, lắc tay hay dây chuyền. Nhưng ngày nay, khi ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển mạnh mẽ thì những mẫu trang sức nam lại rất phổ biến và được phái nam lựa chọn để tôn lên vẻ nam tính, thể hiện sức mạnh của mình. Một số mẫu trang sức nam được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến như dây chuyền bạc, mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay và thậm chí là lắc tay. So với trang sức dành cho nữ, trang sức dành cho nam giới có một số đặc điểm rất dễ phân biệt.

Cụ thể, về kích cỡ, kích cỡ trang sức của nam giới thường lớn hơn, do đó giá cả cũng cao hơn. Về thiết kế, trang sức dành cho nam, kể cả những trang sức nam cao cấp được thiết kế đơn giản nhưng phải thể hiện được sức mạnh và sự cuốn hút trên từng sản phẩm. Ví dụ như mặt dây chuyền nam được thiết kế hình con rắn, rồng bay phượng múa hay một số hình vật dụng thể hiện sức mạnh của người đàn ông như búa, lưỡi rìu. Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu trang sức nam đẹp, tinh tế để dùng làm phụ kiện thời trang hoặc để đáp ứng một số vấn đề tâm linh (phong thủy, sự may mắn, tài lộc).

Tại kênh Adayroi – siêu thị mua sắm trực tuyến uy tín thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn dễ dàng lựa chọn bất cứ loại trang sức dành cho nam giới nào với nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ uy tín, chất liệu cao cấp và giá cả vô cùng hợp lý. Không những vậy, bạn còn mua sắm một số sản phẩm thời trang khác như: trang sức nữ, nhẫn đôi, đồng hồ,… Truy cập và trải nghiệm phong cách mua sắm giàu tiện ích, mới mẻ và hiện đại tại Adayroi.com ngay hôm nay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín