Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trang phục dã ngoại

Tìm thấy 1 sản phẩm

Sau những ngày làm việc căng thẳng, thì việc lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vừa giúp xả stress vừa củng cố thêm tình cảm giữa bạn và những người yêu thương. Bên cạnh đó, dã ngoại còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không có một hoạt động nào có thể làm được. Tuy nhiên, nên chọn mặc gì khi đi dã ngoại vẫn là một câu hỏi khá lớn trong mỗi trong chúng ta.

Điều ưu tiên cần lưu ý khi chọn trang phục dã ngoại đó là chất liệu phải có khả năng thấm hút tốt và thông thoáng. Bên cạnh đó, độ co giãn cũng là yếu tố quan trọng vì nhu cầu di chuyển khi đi dã ngoại khá cao. Ngoài ra, màu sắc của trang phục dã ngoại cũng góp phần tạo nên một chuyến đi picnic thành công.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Trang phục dã ngoại với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được một trang phục dã ngoại mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại trang phục dã ngoại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Alayna, Ubesthouse, Scoyco,… Khám phá ngay kho trang phục dã ngoại cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!