Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Bên cạnh những sản phẩm thời trang, trang phục thể thao ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi sự thoải mái, năng động cũng như phong cách trẻ trung, khỏe khoắn mà nó mang lại. Đối với các môn thể thao khác nhau như bóng đá, bóng rổ, võ thuật… sẽ có từng loại trang phục chuyên biệt của riêng mình. Trang phục bóng rổ đơn giản và “quá khổ” nhưng lại có chất riêng, sự phóng khoáng, trẻ trung. Hiện nay, trên Adayroi.com đã và đang bán nhiều loại Trang phục bóng rổ nam bền đẹp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  

Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến nhiều loại trang phục thể thao từ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới với chất lượng cùng giá cả tốt nhất. Từ tầm trung cho đến cao cấp, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách thời trang và khả năng của mình ngay tại Adayroi.com.

  

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian.