text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Yên tâm với các loại trang phục bảo hộ khi tham gia giao thông

Khi tham gia giao thông, bên cạnh việc tuân thủ các quy định an toàn, bạn cần sử dụng các loại trang phục bảo hộ chất lượng để đề phòng những rủi ro, tai nạn có thể gặp phải. Điều này đặc biệt cần thiết cho những ai đi xe đường trường, tham gia các cuộc thi đấu, khám phá. Tùy vào từng phương tiện sử dụng mà bạn chọn những trang phục khác nhau, cụ thể:

Kính chắn gió: Có tác dụng bảo vệ mắt khỏi gió, khói bụi ngoài đường và các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. Những người đi xe mô tô sử dụng mũ bảo hiểm có sẵn kính mũ có thể không sử dụng loại kính này.

Găng tay: Thường có 2 loại: găng bọc kín tay sử dụng khi trời lạnh hoặc đi đường dài, còn găng nửa ngón để đi xe trong điều kiện thời tiết bình thường.

Khẩu trang, khăn giữ ấm cổ: Khi đi đường dài, bạn nên giữ ấm cho cả mũi và cổ. Bạn có thể sử dụng khẩu trang và khăn riêng biệt, hoặc loại khẩu trang có phần vải rộng che cổ để chắn gió.

Quần áo thể thao dành cho bộ môn đua xe: Trang phục sử dụng khi lái xe sẽ ảnh hưởng tới cảm giác, sức khỏe và thành tích của người mặc. Với những người xe đường dài, leo núi hoặc tới các khu vực địa hình hiểm trở, bạn nên sử dụng những loại quần áo bảo vệ tốt để đề phòng các rủi ro có thể gặp phải trên đường.

Mũ bảo hiểm chuyên dụng: Trong khi mũ bảo hiểm xe đạp tốt là loại có lớp lót an toàn và trọng lượng nhẹ thì với mũ bảo hiểm xe máy chất lượng, chúng có lớp vỏ cứng cáp và bọc kín đầu hơn. Hiện có 3 loại cơ bản: mũ nửa đầu dùng khi đi đường gần, mũ ¾ đầu và cả đầu dùng khi đi đường trường hoặc trời lạnh.

Bên cạnh đó, những người đua xe chuyên nghiệp còn phải trang bị thêm một số đồ bảo hộ xe đạp như: cột ống quần chuyên dụng, ống tất bảo vệ đầu gối, ống tay che nắng, đồ phản quang.
Khi mua từng sản phẩm riêng lẻ, giá trang phục bảo hộ sẽ không quá lớn. Tuy nhiên đây sẽ là một khoản đầu tư không nhỏ nếu muốn sở hữu đầy đủ những loại này. Là sự đầu tư cho sức khỏe và tính mạng con người, đây hoàn toàn là điều xứng đáng. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần truy cập vào Adayroi.com và sử dụng chính sách ưu đãi cho chủ thẻ thành viên VinID khi mua trang phục bảo hộ tại đây. Đừng quên đặt mua ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Săn heo vàng - Nhận deal ngỡ ngàng Ưu đãi đến 50%
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín