Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trăng Non

  • Chuyện tình lãng mạn giữa cô gái và chàng người yêu ma cà rồng
  • Diễn biến đầy kịch tính, đan xen tuyệt hảo giữa lãng mạn và hành động
  • Bút pháp tinh tế, sâu sắc, đầy tính nhân văn và bay bổng 
120.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Stephenie Meyer
Nhà xuất bản Trẻ
Dịch giả Tịnh Thủy
Năm xuất bản 2010
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Truyện viễn tưởng, thần bí

Thông tin sản phẩm

Trăng Non

Với Bella Swan, trên đời này chỉ có duy nhất một thứ quan trọng, hơn cả mạng sống của cô, đó là Edward Cullen. Nhưng yêu một ma-cà-rồng, đó là một chuyện còn nguy hiểm hơn tất cả những gì cô có thể tưởng tượng ra được. Edward đã phải cứu Bella thoát khỏi bàn tay của một ma-cà-rồng xấu, nhưng giờ đây, khi tình yêu liều lĩnh của họ trở thành mối hiểm họa đối với tất cả những người xung quanh, đối với những người thân yêu của họ, thì cả hai đều hiểu rằng rắc rối của họ chỉ mới bắt đầu...

Tiếp theo Chạng vạng, tập sách Trăng Non viết về chuyện tình lãng mạn giữa cô gái và người yêu ma cà rồng, với những diễn biến mới đầy kịch tính.

Tuy chọn đề tài kinh dị nhưng bút pháp của tác giả rất tinh tế, sâu sắc, đầy tính nhân văn và bay bổng với những chi tiết lãng mạn.

Những ai đã từng bị cuốn hút bởi chuyện ma-cà-rồng thì sẽ không thể nào rời mắt khỏi quyển sách này, sẽ phải đọc đi đọc lại mà không biết chán. Một sự biến hóa tài tình và một sự cân bằng gần như tuyệt hảo giữa lãng mạn và hành động" - Voya.

Giới thiệu tác giả

Stephenie Meyer sinh năm 1973 là tác giả của bộ tiểu thuyết nổi tiếng gồm 4 tập Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực và Hừng đông. Cô chưa từng có kinh nghiệm viết lách và ban đầu chỉ đặt bút viết Chạng vạng "cho vui". Nhờ sự khuyến khích của chị gái, Meyer đã gửi bản thảo đến các nhà xuất bản và chỉ một thời gian sau, Chạng vạng đã thành công ngoài mong đợi khi được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Bộ tiểu thuyết của Meyer còn được chuyển thể thành 5 phần phim cùng tên và đạt được doanh thu khổng lồ tại các rạp chiếu phim. Thành công của bộ tiểu thuyết đầu tay đã đem lại cho Meyer khoản tiền kếch sù lên tới 125 triệu USD.

Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận