text.skipToContent
    • Xoay quanh hành trình trừ yêu, diệt ma của Phong Linh và nhóm bạn Hội siêu nhiên
    • Đan xen giữa hiện thực và những yếu tố kỳ ảo như yêu ma - con người - tà thần
    • Được viết bởi Tích Lan Thành - một tác giả trẻ xuất sắc trên trang văn học mạng Liên Thành
129.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
126.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 48 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50055 - Mã SKU: 8936041684676 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 570g
Thể loại Truyện viễn tưởng, thần bí
Dịch giả Lam Nguyệt
Nhà xuất bản Lao động
Tác giả Tích Lan Thành
Giá bìa 129000đ
Số trang 552trang
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Năm xuất bản 2014
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Trăng Đêm là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu trừ yêu diệt ma của Dạ Lạc - chúa tể U Minh giới trong thân hình Phong Linh - một cô sinh viên năm thứ 2 đại học Cốc Giang. Với mục đích đi tìm kiếm những mảnh ký ức bị mất, Dạ Lạc đã kết thân với Điền Giai Dĩnh - một cô gái có thân phận đặc biệt và gia nhập vào hội Siêu nhiên phá giải những vụ án kì quái đã từng gây hoang mang trong cả thành phố.

Nhóm Siêu nhiên do Đỗ An Trác - một cậu sinh viên có linh hồn vô cùng trong sáng lập nên. Bạn gái của Đỗ An Trác trước đây là một con hồ tiên, và trùng hợp có diện mạo rất giống Phong Linh. Ngoài ra còn có những người bạn khác tất cả đều trong một mối quan hệ phức tạp.

Thành phố Cốc Giang nơi mà trước đây đệ nhất âm dương sư Lương Nguyên đã bốc được một quẻ hung nói rằng sau 20 năm nữa tai họa hủy diệt sẽ giáng xuống. Rồi 20 năm trôi qua, ứng theo lời tiên đoán đó, nơi đây trở thành nơi tụ tập của những yêu ma quỷ quái quấy nhiễu dân thường với những vụ án giết người bí ẩn rùng rợn. Không những thế, mục đích to lớn hơn là chúng đến để bảo vệ linh hồn của Ma Vương và tìm kiếm thân xác thích hợp cho Ma Vương tương lai.

Phong Linh hay chính là Dạ Lạc cùng với em trai Dạ Ly và 6 sứ giả U Minh của mình tuy chỉ là khách trong thế giới này, nhưng vô tình bị kéo vào vòng xoáy tranh chấp giữa loài người và yêu ma. Họ trở thành nhân vật chủ chốt quyết định đến sự tồn vong của thế giới loài người, và quyết định kết quả trong cuộc chiến giữa loài người và yêu ma.

Liệu rằng một Tà Thần bị nguyền rủa xua đuổi nhưng vẫn mang trên mình nguồn linh lực thánh khiết kia sẽ đưa ra quyết định như thế nào, giúp loài người tiêu diệt yêu ma, hay trở thành Ma Vương thống lĩnh ma tộc?...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy