text.skipToContent
    • Xoay quanh cuộc đời, tình yêu của Lạc Trần, Lâm Tự và Sở Kinh Dương
    • Tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn, văn phong nhẹ nhàng, giàu cảm xúc
    • Truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu
110.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
108.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 30 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI16637 - Mã SKU: 8936041682740 )

Thể loại Tiểu Thuyết Tình Yêu
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Số trang 550trang
Giá bìa 110000đ
Tác giả Mộc Phạn
Dịch giả Đỗ Mai Dung
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Trọng lượng 400g
Kích thước 16 x 24 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Trần Thế xoay quanh hai nhân vật chính Lăng Lạc Trần và Lâm Tự. Lạc Trần vốn là một cô nhi, từ nhỏ cô đã sớm trưởng thành và chín chắn hơn những người bạn đồng trang lứa. Lên năm tuổi, cô được một cặp vợ chồng hiếm muộn nhận làm con nuôi, nhưng số phận bất hạnh vẫn không chịu buông tha, đến 18 tuổi, khi vừa hay tin mình đỗ vào trường đại học danh tiếng với tương lai rộng mở trước mắt, ba mẹ nuôi cô đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông đầy khuất tất. Vì để trả nợ cho ba mẹ, nuôi em và nghĩ đến một tương lai bấp bênh trước mắt, Lạc Trần đồng ý cùng Lâm Tự ký kết một bản hợp đồng hôn nhân với cái giá 50 vạn Nhân dân tệ. 

Lâm Tự vốn là cháu đích tôn của gia tộc họ Lâm ba đời độc đinh, người nối nghiệp trong tương lai của Lâm thị, đang bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn sinh con nối dõi tông đường, đành miễn cưỡng thỏa thuận một cuộc hôn nhân danh nghĩa với Lạc Trần cho qua chuyện. Dần dà, cuộc sống hôn nhân làm Lạc Trần nảy sinh tình cảm với Lâm Tự, nhưng khi cô bày tỏ tình yêu đó của mình với Lâm Tự, anh đã từ chối. Lạc Trần đau khổ thu mình vào vỏ ốc, tiếp tục cuộc sống hôn nhân với mong muốn nhanh chóng kiếm tiền để trả hết nợ cho Lâm Tự, thanh lý hợp đồng này. 

Như định mệnh an bài, Lạc Trần gặp lại anh bạn Sở Kinh Dương, một người bạn khi xưa cùng sống trong cô nhi viện với cô, nỗi ám ảnh của tuổi thơ cô. Khác với hình ảnh ngày xưa, anh âm thầm theo sau giúp đỡ Lạc Trần và kiễn nhẫn chờ đợi cô. Anh cũng chính là người tìm ra nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tâm của ba mẹ nuôi cô. Mặt khác, vì sức ép của gia đình, Lâm Tự quyết định hủy hợp đồng trước thời hạn và trả tự do cho Lạc Trần để lấy con gái nhà họ Hứa. Nhưng cho đến khi Lạc Trần hoàn toàn không còn mối dây liên kết nào với cuộc đời anh nữa, anh mới nhận ra anh đã yêu cô tự lúc nào. 

Liệu cuối cùng Lạc Trần sẽ chọn ai đây, một người sẵn sàng dành trọn thời gian và trái tim cho cô, hay một người cô yêu hơn cả cuộc sống của mình? Cuộc đời sẽ còn chơi bao nhiêu trò chơi với số phận của cô nữa? Bí mật về tai nạn của ba mẹ cô là như thế nào? Nó có vô tình liên quan đến Lâm Tự hay Lâm thị hay không?...  

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy