text.skipToContent
Trái cây tươi sạch hữu cơ khuyến mãi 30% - Giao hàng nhanh 2H
Trái cây Việt Nam
Ưu đãi từ ngân hàng
Chính sách ưu đãi từ AdayroiƯu Đãi Trên APP - Tặng Code 10%Tiêu điểm VINIDTrả góp 0% lãi suất

Mua trái cây online tươi sạch, truy cập ngay Adayroi

Các loại hoa quả luôn là đồ ăn yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên làm sao để mua được trái cây sạch, tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trước nhu cầu đó, Adayroi - kênh mua sắm đa ngành trực tuyến của Vingroup đã mang đến hàng ngàn loại quả tươi sạch được tuyển chọn kỹ lưỡng, giúp bạn và gia đình yên tâm mua sắm, chọn lựa.

Đa dạng loại trái cây tươi sạch

Với nguồn cung cấp đa dạng trong và ngoài nước, Adayroi mang đến cho bạn rất nhiều sản phẩm khác nhau: từ những đặc sản vùng miền cho tới các loại trái cây nhập khẩu, từ các loại quả phổ thông cho tới những giống cao cấp, đặc biệt. Vì vậy khi đặt mua trái cây online tại đây, bạn có thể thả ga lựa chọn, tìm hiểu thông tin, so sánh giá cả và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích trong số rất nhiều sản phẩm tươi sạch tại đây.

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ thông tin kiểm định

Vấn đề an toàn thực phẩm là yếu tố kiểm định quan trọng nhất đối với ngành hàng trái cây. Do đó từng loại quả xuất hiện trên hệ thống website hay ứng dụng mua sắm của Adayroi đều phải qua quá trình kiểm định khắt khe. Bên cạnh các loại trái cây hữu cơ, sản phẩm đạt chuẩn không chỉ đảm bảo vệ độ tươi ngon mà còn phải chứng minh được là: không sử dụng các chất kích thích, tăng trưởng trong quá trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ kiểm định. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn để ăn hàng ngày và cùng cả gia đình thưởng thức những món tráng miệng tươi sạch, ngon miệng.

Giao hàng tận nơi trong 2 giờ

Cũng như các loại rau ăn lácủ quả tươi khác, trái cây là mặt hàng rất dễ hỏng. Kể cả khi được bảo quản cẩn thận, chúng vẫn có thể bị chín nẫu, úng dập. Do đó để đảm bảo hoa quả đến tay khách hàng luôn tươi ngon, Adayroi thực hiện chính sách giao hàng hỏa tốc cho mặt hàng này. Theo đó, chỉ trong vòng 2 giờ kể từ khi đặt hàng thành công trên hệ thống, sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ bạn mong muốn.

Trên hết, giá trái cây tại Adayroi rất cạnh tranh, lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những loại quả tươi ngon, hấp dẫn qua trải nghiệm mua sắm nhàn tênh và tiện lợi này bạn nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín