text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

Trái cây nghiền cho bé - nguồn dinh dưỡng mẹ không nên bỏ qua

Chúng ta đều biết trong những năm tháng đầu đời, bên cạnh sữa cho bé thì bột, cháo, súp ăn dặm cũng đem tới nguồn dinh dưỡng nuôi lớn trẻ mỗi ngày. Vậy nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết và cho bé ăn một loại thực phẩm cũng rất tuyệt vời khác, đó là trái cây cho bé ăn dặm dạng nghiền, có thể sử dụng cho bé từ 4 tháng tuổi.

Loại thức ăn này vừa có thể là bữa chính hoặc bữa phụ, bữa ăn vặt cho bé trong ngày và cung cấp các chất từ rau củ quả mà sữa hay bột bình thường không có. Nếu không có thời gian và điều kiện tự chế biến tại nhà, hiện nay bạn hoàn toàn có thể mua trái cây cho bé ăn dặm được đóng gói, đóng hộp rất tiện lợi như trái cây nghiền Rafferty'S Garden với thành phần khoa học đúc kết từ nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng.

Các sản phẩm sinh tố cho bé đều được làm từ nguyên liệu 100% trái cây, rau củ tự nhiên không đường, chất bảo quản hay chất tạo màu. Điều đó giúp giữ lại tối đa các vitamin, chất xơ, DHA, choline tốt cho sự phát triển toàn diện từ thể trạng, trí tuệ cho đến da, sức đề kháng, hệ tiêu hóa. Một điểm quan trọng nữa là đây là loại thực phẩm vô cùng thơm ngon, dễ ăn, giúp bé thay đổi khẩu vị so với các loại sữa, bột quen thuộc. Bé nhà bạn sẽ không thể chối từ hương vị ngọt ngào, hấp dẫn này!
Mẹ có thể đặt mua các sản phẩm ngay trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com với giá sinh tố cho bé luôn đảm bảo hợp lý, cạnh tranh. Chỉ cần thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử, các sản phẩm sẽ được giao tận cửa nhà bạn để bạn tiết kiệm thêm được rất nhiều thời gian chăm sóc con yêu của mình.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín