Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chứa hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất, trái cây nghiền/ nước ép trái cây là những thực phẩm mẹ không thể không bổ sung vào thực đơn ăn dặm của bé. Ngoài những khi rảnh rỗi tự tay chế biến cho bé,  mẹ hoàn toàn có thể sử dụng các loại trái cây nghiền/ nước ép trái cây đóng lọ. Chúng sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian những khi bận rộn mà vẫn đảm bảo mang lại cho bé các bữa ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Sản phẩm trái cây nghiền/ nước ép trái cây cho trẻ em được cung cấp bởi Adayroi.com đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang nhiều hương vị khác nhau. Mẹ có thể lựa chọn vị chuối, táo, đào, xoài hay sự kết hợp của nhiều loại quả để tránh sự nhàm chán cho vị giác của bé.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm trái cây nghiền/ nước ép trái cây cho trẻ em tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín, đặc biệt là thương hiệu HiPP lừng danh của Đức, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn loại trái cây nghiền/ nước ép trái cây với hương vị yêu thích cho bé con của bạn nhé!