Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trái cây đóng hộp

Tìm thấy 31 sản phẩm
Đào tươi Dole lon 820g

Đào tươi Dole lon 820g

78.200đ 86.900đ -10%

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ít người có đủ thời gian để có thể mua và lựa chọn các loại trái cây hàng ngày để bổ sung vitamin cho gia đình.... Do đó, các loại trái cây đóng hộp là giải pháp hữu hiệu nhất cho các bà nội trợ. Với ưu điểm đã sơ chế hoặc chế biến sẵn chỉ cần mua về là có thể năn hoặc chế biến nhanh các món đồ uống, sinh tố... giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Adayroi.com với sự đa dạng về mặt hàng trái cây đóng hộp: các loại oliu ngâm, chôm chôm, vải, đào cắt ngâm, cocktail trái cây, me... và rất nhiều sản phẩm trái cây đóng hộp khác hiện đang có mặt tại Adayroi.com. Bạn chỉ cần click chuột chúng tôi sẽ giao đến tận nơi mà bạn yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả các sản phẩm của Adayroi.com đều đảm bảo an toàn, bổ dưỡng, còn hạn sử dụng nhờ lấy hàng trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín đã được chứng nhận kiểm dịch và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới ra mắt, đang thịnh hành trên thị trường để bạn luôn có những loại trái cây ngon, mới lạ, giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể thỏa sức mua sắm các loại trái cây đóng hộp ngon, bổ dưỡng tại Adayroi.com bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một cú click chuột. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh trong 6 giờ và thanh toán khi nhận hàng. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 150.000đ trở lên, hoàn tiền 2 - 5 % vào Vingroup card và hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn khác. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất.