text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Từ lâu, trà xanh đã được các nhà khoa học chứng minh rằng hoạt chất EGCG trong trà có khả năng ngăn ngừa ung thư, chứng tắc động mạch vành… Một nghiên cứu khác cho thấy những người uống nhiều hơn 5 cốc trà xanh mỗi ngày nguy cơ tử vong của họ cũng thấp hơn so với những người khác. Trên thị trường hiện nay, trà xanh Lipton là một trong những thương hiệu trà được rất nhiều người yêu thích.

Trà xanh Lipton được đóng gói, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, vẫn lưu giữ được hương thơm tự nhiên của trà.  Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, thư thái, giúp cho người dùng cảm nhận được sự tinh khiết từ thiên nhiên trong từng ngụm trà. Những dưỡng chất được giữ nguyên ở trong sản phẩm sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể mang đến một tinh thần sảng khoái trong suốt cả ngày. Giá trà xanh Lipton cũng phải chăng nên đây là sản phẩm thường được dùng để mời đối tác, tiếp khách hay dùng tại nhà.
Bạn có thể tìm mua trà xanh Lipton tại trang thương mại điện tử Adayroi. Không chỉ mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng mà Adayroi còn có nhiều chương trình ưu đãi, thẻ tích điểm VinID giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

Mừng sinh nhật - Mua sắm linh đình
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín