Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Với thành phần chứa các chiết xuất từ thiên nhiên, trà thảo dược là thực phẩm an toàn cho các bé con. Uống trà thảo dược không chỉ giúp bé giải khát, giải nhiệt, bổ sung lượng nước cho cơ thể mà còn khiến hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn.
Sản phẩm trà thảo dược cho bé được cung cấp bởi Adayroi.com đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang nhiều hương vị khác nhau. Mẹ có thể lựa chọn vị trái cây, hoa cúc, bạc hà hay sự kết hợp của nhiều loại cây trái để tránh sự nhàm chán cho vị giác của bé.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm trà thảo dược cho bé tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín, đặc biệt là thương hiệu HiPP lừng danh của Đức và Bebivita của Anh, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn loại trà thảo dược với hương vị yêu thích cho bé con của bạn nhé!