text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Trà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 350mlTrà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 350ml
Trà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 350ml
6.600đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Trà đào và hạt chia Fuzetea chai 350mlTrà đào và hạt chia Fuzetea chai 350ml
Trà đào và hạt chia Fuzetea chai 350ml
6.600đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Trà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 450mlTrà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 450ml
Trà chanh dây và hạt chia Fuzetea chai 450ml
8.300đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Trà đào và hạt chia Fuzetea chai 450mlTrà đào và hạt chia Fuzetea chai 450ml
Trà đào và hạt chia Fuzetea chai 450ml
8.300đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ

Uống trà hoa quả Fuzetea dường như đang trở thành hot trend mới trong phương thức làm đẹp của các chị em. Ngoài vai trò là thức uống thơm ngon bổ dưỡng, thì những công dụng như giúp giảm cân, giữ dáng và thanh lọc cơ thể khiến các chị em điên cuồng mua và sử dụng trà hoa quả Fuzetea ngày càng nhiều hơn nữa.

Với hương thơm và vị ngọt được tổng hợp từ các loại hoa quả khô chất lượng, mỗi túi trà hoa quả đều cung cấp cho người dùng một lượng vitamin và dưỡng chất cần thiết. Bên cạnh đó, việc sử dụng trà cũng khá dễ dàng, chỉ cần cho những túi lọc khô vào ấm hoặc tách có chứa nước đun sôi, để khoảng vài phút cho túi lọc thẩm thấu và hoà tan vào nước là có thể sử dụng được rồi.

Giá trà hoa quả Fuzetea giữa mỗi thương hiệu là khác nhau, nhưng nhìn chung khá rẻ, chị em nào cũng có thể mua về để thưởng thức hoặc sử dụng để giảm cân, detox.

Một lưu ý nhỏ cho các chị em đó là ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán sản phẩm trà ngon này nên chúng ta sẽ không thể biết được chất lượng trà ra sao. Chính vì thế, các chị em hãy nhớ tìm mua trà hoa quả Fuzetea ở những cửa hàng đáng tin cậy để tránh việc sử dụng phải những thức uống bị làm giả, kém chất.

Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn, thường xuyên mua hàng online thì Adayroi là một sự lựa chọn mà bạn nên để tâm. Đây là trang thương mại điện tử uy tín thuộc tập đoàn Vingroup, luôn cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng với chính sách mua bán đơn giản, vận chuyển tận nơi và thường xuyên có những chương trình giảm giá ưu đãi cực chất! Hãy nhanh chóng truy cập Adayroi và trở thành thành viên mua sắm tích cực để nhận nhiều ưu đãi nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín