text.skipToContent

Tour du lịch trong nước cực kì hấp dẫn trong mùa hè này

Bạn không có một kì nghỉ dài ngày nhưng lại muốn đi du lịch để tạm thời phủi bỏ những stress nơi công việc bộn bề, không cần đắn đo suy nghĩ những nơi xa xôi mà hãy nghĩ ngay đến những tour du lịch trong nước, nước ta có vô vàn những danh lam thắng cảnh, vô vàng những cảnh đẹp không khác gì ở nước ngoài. Nếu bạn chưa biết lựa chọn địa điểm thích hợp trong tour du lịch trong nước này thì hãy đến với Adayroi.com - trang thương mại điện tử luôn luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp hỗ trợ hành trình của bạn dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa có cơ hội ra miền Bắc, thì tour trong nước của bạn nhất định phải lưu tâm tới đó chính là khám phá vùng núi Tây Bắc đẹp kỳ vĩ như Sapa, Cao Bằng, Bắc Cạn hay Mộc Châu,... Hay bạn có thể thăm thú kinh thành Huế yên bình nhuốm màu của hàng nghìn năm về trước, hoặc chỉ đơn giản là tham gia một tour chu du về miền Tây sông nước màu mỡ để hiểu rõ được cùng một đất nước Việt Nam nhưng lại có nhiều tập tục văn hoá khác nhau đến nhường nào.

Lợi thế lớn khi bạn đi du lịch theo tour trong nước đó chính là ưu thế về ngôn ngữ, bạn có thể hỏi đường dân bản địa dễ dàng hay có thể lên mạng tìm những quán ăn đặc sắc của từng vùng miền mà không bị rào cản bởi nhiều thứ tiếng khác nhau.

Hơn nữa khi du lịch trong nước, chi phí bạn bỏ ra rất tiết kiệm, trung bình chỉ chiếm tới 1.500.000đ tới 5.000.000đ/tour, bạn hoàn toàn có một chuyến du lịch đáng nhớ với gia đình, bạn bè hay với người yêu của mình.

Khi đã đặt chân khám phá những tour du lịch trong nước, bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua được những món ăn bản địa, những món đặc sản nổi tiếng ở những vùng đất đặc trưng như: phở bò Nam Định, bánh bột lọc Huế, bánh canh xứ Đà, hủ tiếu Sài Gòn hay thậm chí nhiều món ăn đặc sắc bạn chưa từng được thưởng thức sẽ có tất cả trong chuyến đi của bạn.

Bạn có thể kết hợp du lịch trong nước với chuyến đi trong hành trình của mình một cách tiết kiệm hơn bằng cách mua các voucher khách sạn, resort đang có sẵn tại Adayroi.com. Với ưu thế hỗ trợ vận chuyển, chính sách thanh toán minh bạch, tiện lợi và sự hướng dẫn nhiệt tình từ các hướng dẫn viên sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mùa hè này. Hãy click ngay nút “Mua ngay" để được nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

 
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
 
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
 
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy