text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Tour Thái Lan 5N4Đ Bangkok - Pattaya Bay Vietnam Airlines KH Từ TP. HCMTour Thái Lan 5N4Đ Bangkok - Pattaya Bay Vietnam Airlines KH Từ TP. HCM
E-Voucher
Tour Thái Lan 5N4Đ Bangkok - Pattaya Bay Vietnam Airlines KH Từ TP. HCM
6.806.000đ 7.999.000đ -15%
Trả góp 0%
Chỉ 567.167đ/tháng

41 người mua

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Hoàn 136.000đ

Với chi phí phải chăng, cảnh đẹp thú vị và nhiều hoạt động đặc sắc, Thái Lan trở thành là điểm du lịch nước ngoài hàng đầu trong những năm gần đây. Trước nhu cầu này, nhiều công ty lữ hành đã đứng tổ chức các chương trình thăm quan, khám phá và trải nghiệm cho du khách tại xứ sở Chùa Vàng. Xét về chất lượng điểm đến và dịch vụ, không thể không nhắc tới những tour du lịch Thái Lan PEGAS VIETNAM.

Với đa dạng lịch trình, những chuyến đi tới Thái Lan được tổ chức thường xuyên với mức chất lượng dịch vụ đảm bảo, được khẳng định qua những đánh giá thực tế của các du khách trong và ngoài nước. Bằng những kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp, tận tâm và khảo sát kỹ lưỡng tại các điểm đến, mỗi tour du lịch Thái Lan PEGAS VIETNAM đều được đơn vị lữ hành này tối ưu về mặt thời gian, chi phí để du khách có được những trải nghiệm trọn vẹn.

So với các năm trước đây, những chương trình du lịch trọn gói này đều có sự cải tiến, đổi mới, gia tăng vượt trội về chất lượng, dịch vụ. Tuy nhiên giá tour du lịch Thái Lan PEGAS VIETNAM trong năm nay vẫn ở mức ổn định ở mức dễ chịu. Đây vừa là một phần trong chương trình tri ân khách hàng của công ty, vừa tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn trong ngành du lịch.
Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt mua tour du lịch Thái Lan PEGAS VIETNAM tại Adayroi để được hưởng mức giá tốt, đồng thời có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn dành cho các thành viên sở hữu thẻ VinID.

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín