text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Tour VIP Hàn Quốc 4N4Đ: Seoul - Nami - Everland, Khách sạn 5*, KH Từ HCMTour VIP Hàn Quốc 4N4Đ: Seoul - Nami - Everland, Khách sạn 5*, KH Từ HCM
E-Voucher
Tour VIP Hàn Quốc 4N4Đ: Seoul - Nami - Everland, Khách sạn 5*, KH Từ HCM
13.668.000đ 13.990.000đ -2%
Trả góp 0%
Chỉ 1.139.000đ/tháng

0 người mua

Quận 7, Hồ Chí Minh
Hoàn 273.000đ
Ưu đãi 70,000đ
Ưu đãi 250,000đ

Cùng đến với xứ sở kim chi xinh đẹp với tour du lịch Hàn Quốc THẢO NGUYÊN TRAVEL được nhiều người yêu thích. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích đất nước Đông Á này.

Nổi tiếng là quốc gia với những bộ phim lãng mạn, bạn sẽ tự mình hòa vào khung cảnh đấy cùng tour du lịch Hàn Quốc THẢO NGUYÊN TRAVEL với mùa thu vàng mênh mang hay mùa đông tuyết trắng đẹp long lanh, mùa hạ xanh ngắt với khí hậu dễ chịu hay những chuyến du xuân với ngàn hoa khoe sắc, tất cả đều sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên. Ngoài ra, không thể không nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc với kim chi, kimbap hay những món nướng trứ danh mà việc thưởng thức ngay trên đất nước quê hương của nó sẽ mang lại những dấu ấn và hương vị không thể phai mờ. Với chuyến du lịch này, bạn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng và cả thưởng thức những món ăn đặc trưng tại đây với lịch trình được lên kế hoạch kỹ lưỡng cho chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn.
Nếu bạn đang lo ngại về chi phí của chuyến đi thì tin vui cho bạn đó là giá tour du lịch Hàn Quốc THẢO NGUYÊN TRAVEL vô cùng hợp lý để tận hưởng một kỳ nghỉ trong mơ. Hơn nữa, bạn có thể mua tour du lịch Hàn Quốc THẢO NGUYÊN TRAVEL tại Adayroi.com với nhiều ưu đãi lớn cực hấp dẫn giúp bạn thêm tiết kiệm. Tha hồ vi vu, lo gì đắt đỏ khi đã có Adayroi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín