Voucher Tour Cao Cấp Mùa Thu Nhật Bản 4N4Đ: Tokyo - Ibaraki - Yamanashi, Bay Japan Airlines Từ HCM (2798898_272017) - Adayroi.com - Adayroi.com
text.skipToContent
23.868.000đ
Mã giảm giá:
Ưu đãi 300,000đ
Ưu đãi 100,000đ
Mã giảm giá
Mã:DL0830
Sao chép
Dán mã này tại trang Thanh toán

Ưu đãi 300,000đ. Áp dụng cho đơn hàng từ 9,000,000đ trở lên.
Áp dụng cho các sản phẩm thuộc những ngành hàng Du lịch ngoại trừ ngành hàng đặt chỗ trực tuyến.
Mỗi tài khoản được sử dụng 3 lần.

HSD: 31/08/2019 23:59 - Còn 111 lượt
Chia sẻ
Mã:DL0815
Sao chép
Dán mã này tại trang Thanh toán

Ưu đãi 100,000đ. Áp dụng cho đơn hàng từ 3,000,000đ trở lên.
Áp dụng cho các sản phẩm thuộc những ngành hàng Du lịch ngoại trừ Đặt chỗ trực tuyến.
Mỗi tài khoản được sử dụng 3 lần.

HSD: 31/08/2019 23:59 - Còn 30 lượt
Chia sẻ
Trả góp lãi suất 0% chỉ từ 1.989.000đ/tháng, Xem chi tiết
Chat
 • Thời gian còn lại
  68 Ngày, 20 : 03 ': 12 ''
 • Hỗ trợ giao:Voucher/E-Voucher
 • Khu vực giao hàng: Toàn quốc
 • Số người đã mua:0
 • Tư vấn dịch vụ 1900 1901
 • Địa chỉ áp dụng:Xem chi tiết
Chọn ngày:

Vui lòng chọn ngày đi và về dự kiến (không bắt buộc)

Adayroi sẽ kiểm tra tình trạng đặt chỗ theo ngày Quý khách chọn và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Số lượng:
(Mua tối đa 200 sản phẩm)

Điều kiện sử dụng

Thời hạn sử dụng voucher
12/07/2019 - 07/11/2019
Phương tiện
Máy bay
Điểm nổi bật
Tham quan các điểm nổi tiếng nhất ở Nhật Bản từ Tokyo đến vùng Yamanashi. Ngắm cảnh đẹp khu vực núi Phú Sĩ. Trải nghiệm cảm giác tắm Onsen – liệu pháp trị liệu thư giãn bằng sưới nước khoáng của người Nhật tại khách sạn. Tham quan vườn hoa, ngắm cảnh mùa thu đặc trưng của Nhật Bản.
Thưởng thức trái cây theo mùa: Quý khách sẽ tự tay hái trái cây, thưởng thức hương vị trái cây theo mùa đặc trưng như: nho, táo…. Bay cùng hãng hàng không đẳng cấp 5 sao Japan Airlines.
Áp dụng cho
Tour Nhật Bản 4N4Đ: Tokyo - Ibaraki - Yamanashi dành cho 1 người do công ty chuyên tour Nhật Bản Japan Tourist tổ chức.
Bao gồm
Phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tham quan tại Nhật Bản. Vé máy bay khứ hồi Japan Airlines. Hành lý 40kg ký gửi + 7 kg xách tay. 02 đêm Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Các bữa ăn và phí tham quan các điểm theo chương trình. Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 1.000.000.000VND/trường hợp. Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến. Visa nhập cảnh Nhật Bản. Quà tặng: Nón du lịch.
Không bao gồm
Tiền bồi dưỡng HDV + Tài xế địa phương: 600.000 VND/khách/trọn tour. Các chi phí ăn uống, tham quan, vui chơi giải trí cá nhân ngoài chương trình.
Chính sách trẻ em và người lớn đi kèm
Từ 0 đến dưới 2 tuổi: 30% giá bán GCN. Từ 2 đến dưới 6 tuổi: 80% giá bán GCN.
Từ 6 đến dưới 11 tuổi: 90% giá bán GCN.
Từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn, mua 1 GCN.
Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 11 tuổi, trẻ thứ 2 trở đi tính là người lớn. Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp có nhu cầu ngủ giường riêng tính 100% giá tour. Tiền bồi dưỡng HDV trẻ em tính theo phần trăm giá tour như trên.
Thời gian và địa điểm đón khách
Đón khách lúc 20h30 tại cổng D2, Ga đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.
Phụ thu người nước ngoài
Vui lòng liên hệ 19001901 để biết thêm thông tin.
Nơi khởi hành
Thành phố Hồ Chí Minh.
Lịch khởi hành
31/10; 07/11/2019.
Thời gian đặt dịch vụ tối thiểu trước ngày sử dụng dịch vụ
30 ngày qua số điện thoại 1900 1901. Adayroi linh động đặt tour cận ngày cho Quý khách trong trường hợp tour còn chỗ.
Hotline tư vấn và đặt dịch vụ
1900 1901.
Chính sách hủy đặt dịch vụ
Phạt 5.000.000 VND nếu hủy sau khi đăng ký tour. Phạt 10.000.000 VND khi hủy tour từ 30 ngày – 45 ngày so với ngày khởi hành. Phạt 15.000.000 VND khi hủy tour từ 20 ngày 29 ngày so với ngày khởi hành. Phạt 100% giá tour khi hủy tour trong vòng 19 ngày so với ngày tour khởi hành.
Trường hợp sau khi có Visa mà Quý khách hàng hủy tour thì chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục hủy Visa hoặc giữ passport của Quý khách hàng đến khi Visa hết hiệu lực.
Lưu ý: Tính theo ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ.
Số lượng Giấy chứng nhận áp dụng
01 GCN/01 người lớn/01 lần sử dụng. Quý khách có thể mua nhiều GCN để sử dụng nhiều lần.
Thông tin hóa đơn
Đã bao gồm VAT 0%.
Điều kiện khác
Japan Tourist từ chối phục vụ các khách hàng sau: Khách hàng đã từng đi xuất khảo lao động tại Nhật Bản; Khách hàng có vợ (chồng) ở Nhật Bản mà đang trong quá trình tranh chấp, kiện tụng, ly hôn, đang bị cấm nhập cảnh Nhật Bản...; Khách hàng đã từng xin visa Nhật (rớt) trong vòng 6 tháng.
Những trường hợp trên nếu Quý khách hàng không khai báo trước khi đăng ký mua tour thì khi LSQ Nhật Bản từ chối Visa, Công ty chúng tôi sẽ không hoàn trả lại tiền cọc.
Trường hợp đã xuất vé máy bay, Quý khách hàng còn phải thanh toán thêm 100% vé máy bay.
Chuẩn bị trước khi đi tour
Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách. Trong trường hợp không đủ đoàn 15 khách thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần. Trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 11 tuổi), Quý khách vui lòng đóng tiền tour cho bé ngủ giường riêng. Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour). Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Công ty không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 7 tháng trở lên. Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
Vì lý do nào đó mà Hải Quan Việt Nam từ chối xuất cảnh, Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cũng như không hoàn tiền tour lại cho Quý khách hàng.
Vì lý do nào đó mà Hải Quan nước sở tại từ chối nhập cảnh, Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cũng như không hoàn tiền tour lại cho Quý khách hàng. Ngoài ra Quý khách hàng phải tự thanh toán các chi phí phát sinh như ăn, nghỉ, mua vé máy bay để quay về lại Việt Nam nếu có. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt thủ tục, pháp lý cho Quý khách hàng để quay về Việt Nam theo quy định.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đối với trường hợp thiên tai, lũ lụt, bão, chiến tranh… xảy ra. Hãng hàng không hủy vé dẫn đến hủy tour:
Hủy tour 2 chiều (Hủy tour ở đầu Việt Nam), trước khi tour xuất phát: Công ty chúng tôi sẽ làm việc cụ thể với hãng hàng không để có giải pháp cho Quý khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi cũng sẽ liên hệ với các nhà cung ứng dịch vụ có liên quan như: khách sạn, nhà hàng, vận chuyển… xin được hoãn tour hoặc xin hoàn trả các chi phí này. Sau đó Công ty chúng tôi sẽ hoàn các chi phí trên cho Quý khách hàng.
Hủy tour 1 chiều về (Hủy tour khi Quý khách hàng đang ở nước ngoài). Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với các hãng hàng không để có giải pháp cho Quý khách hàng. Trong trường hợp này có thể sẽ xảy ra các phát sinh như ăn, nghỉ, vé máy bay mới… Các chi phí này sẽ do Quý khách hàng chịu, Công ty chúng tôi sẽ lo các thủ tục & hỗ trợ nhanh nhất cho Quý khách hàng.
Điểm đến nước ngoài
Nhật Bản
Thành phố khởi hành
Hồ Chí Minh
Thông tin khác
 • Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn tại thời điểm sử dụng dịch vụ
 • Nếu khách hàng không thể đặt dịch vụ vào đúng ngày Quý khách yêu cầu, vui lòng đổi ngày khác phù hợp (theo lịch khởi hành)
 • Nếu khách đã đặt dịch vụ nhưng không đến phiếu sẽ bị hủy và không còn giá trị
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết

Nhật Bản luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Đến Nhật Bản, du khách có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính; hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp… Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và khám phá những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

Oshino Hakkai - ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ

Làng cổ Oshino Hakkai dưới chân núi Phú Sĩ - Nhật Bản

Lịch trình chi tiết

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – TOKYO (Ăn sáng)

20h30: HDV của Japan Tourist sẽ đón đoàn tại ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay của hàng không Japan Airlines - hãng hàng không quốc gia Nhật Bản.

23h25: Khởi hành đi Nhật Bản.

Đoàn nghỉ đêm và ăn sáng trên máy bay.

NGÀY 02: TOKYO – YAMANASHI (Ăn 3 bữa)

06h55: Đến sân bay Haneda, đoàn đi tham quan:

• Núi Phú Sĩ - ngọn núi nổi tiếng này vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Từ trạm 5, du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ hồ Phú Sĩ trải dài trong tầm mắt.

• Làng văn hóa Oshino Hakkai - ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa.

Trưa: Ăn trưa, sau đó đoàn di chuyển đến Yamanashi.

Chiều: Mua sắm tại Gotemba Outlet.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Yamanashi (Khách sạn 3*). Quý khách trải nghiệm cảm giác tắm Onsen - liệu pháp trị liệu thư giãn bằng suối nước khoáng của người Nhật tại khách sạn.

Tắm Onsen

Tắm Onsen

NGÀY 03: YAMANASHI – TOKYO (Ăn 3 bữa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan và thưởng thức trái cây theo mùa. Quý khách sẽ được tự tay hái trái cây, thưởng thức hương vị trái cây theo mùa đặc trưng như: Nho, táo,…

Tiếp đó, đoàn di chuyển về Tokyo, tham quan:

• Chùa Asakusa nổi tiếng Nhật Bản: Chùa Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensōji, là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Có thể nói, đây là ngôi chùa cổ và quan trọng hàng đầu ở Nhật Bản.

• Tòa tháp truyền hình Tokyo (Chụp hình bên ngoài) - tòa nhà biểu tượng của Tokyo và là một địa điểm không nên bỏ qua khi đến Nhật.

Trưa: Ăn trưa.

Chiều: Đoàn tham quan:

• Hoàng cung Hoàng gia Nhật Bản - nằm ở quận Chiyoda, Tokyo, với hơn 1000 năm lịch sử, cung điện Kōkyo hiện vẫn là nơi ở của nhiều thế hệ Thiên Hoàng Nhật Bản.

• Akihabara - khu chợ điện tử lớn, nổi tiếng và là khu phố mua sắm sầm uất ở Tokyo.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Tokyo.

Chùa Asakusa và tháp truyền hình Tokyo ở phía xa

Chùa Asakusa và tháp truyền hình Tokyo ở phía xa

NGÀY 04: TOKYO – IBARAKI – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng, sau đó đoàn di chuyển đến tham quan: .

• Công viên Hitachi Seaside (Tháng 10): Nơi đây được mệnh danh là thiên đường hoa với những sắc hoa rực rỡ suốt 4 mùa (Ngắm cỏ Kochia).

• Công viên Showa (Tháng 11): Ngắm lá phong đỏ và lá vàng cây bạch quả.

Cỏ Kochia rực rỡ trong những ngày cuối tháng 10 tại Ibaraki

Cỏ Kochia rực rỡ trong những ngày cuối tháng 10 tại công viên Hitachi Seaside - Ibaraki

Trưa: Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tham quan đảo nhân tạo Odaiba ở vịnh Tokyo - kết nối với trung tâm qua cây cầu Rainbow.

Tối: Du khách tự do ăn tối ở Odaiba và mua sắm tại cửa hàng 100 yên Daiso. Sau đó, đoàn ra sân bay Haneda làm thủ tục đáp chuyến bay Japan Airlines về TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tour.

(Thứ tự các điểm tham quan của chương trình trong một số trường hợp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan)

Chuyến đi đáng nhớ

Chuyến đi đáng nhớ

Click Mua ngay để trải nghiệm tour du lịch Nhật Bản ấn tượng với ưu đãi hấp dẫn từ Adayroi!

Địa điểm sử dụng

 • 1

  170  Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline:   19001901

  Chỉ đường

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín