text.skipToContent
    • Tập truyện là những mảnh vỡ đời thường của cộng đồng những người đồng tính
    • Nói lên xung đột xã hội, thể hiện khát khao, hoài bão được sống và yêu
    • Mang lại cho độc giả cái nhìn đúng đắn hơn về người đồng tính
36.000đ 45.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
35.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 772 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI83960 - Mã SKU: 893200011887 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Phương Nam Books
Trọng lượng 250g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Giá bìa 45000đ
Số trang 128trang
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Tác giả Angry Chuột
Kích thước 13 x 20.5cm
Mô tả sản phẩm

Tôi Là Gay gồm 9 truyện ngắn, 9 câu chuyện của những phận người khác nhau. Có người sẽ rùng mình vì cái chết quá bất ngờ của nhân vật nam trong truyện Số đời. Có người sẽ bắt gặp những thân phận muốn được ngoi lên hòa mình vào dòng người nhưng bi kịch lại dìm họ xuống vực thẳm trong truyện Phận, Miệng đời. Có thể, người ta sẽ dở khóc dở cười khi chứng kiến cuộc đối thoại giữa một vị xe ôm kiêm giáo sư với cô phóng viên của tòa soạn XYZ ở Cuộc phỏng vấn Mr. Kỳ Thị. Hoặc có người sẽ rơi vào chiều sâu suy nghĩ khi tiếp xúc với Đà Lạt đắng và Quán cà phê vô thường. Và có người sẽ mỉm cười, vì rút cục cái đêm tối trong Đêm thánh vô cùng, Mùa nhật thực, nhất là Đêm cười cũng bị khuấy tan bởi ánh sáng của niềm tin, của hy vọng và nghị lực, để ánh sáng cứ thế mà tuôn, mà đổ vào lấp đầy cái khoảng tĩnh mịch của bóng tối, của đớn đau.

Tôi Là Gay

Mỗi câu chuyện lại để lại những suy ngẫm sâu sắc về thái độ của xã hội đối với những người đồng tính. Từng số phận hiện lên với bao u uất, đau khổ khi phải đón nhận ánh nhìn kì thị ngay từ chính người thân. Tác giả để hầu hết các chuyện với kết thúc mở với niềm hy vọng về một tương lai mới mà ở đó người đồng tính được xã hội chấp nhận và yêu thương.

Sách không chỉ là những câu chuyện góp nhặt từ những mảnh vỡ đời thường của cộng đồng những người đồng tính mà còn thể hiện được khát khao, hoài bão của họ. Tác phẩm nói lên xung đột xã hội như một minh chứng tôi muốn được tự do sống, tự do yêu đương như bao công dân bình thường khác. Cuốn sách là một làn gió mới thổi vào nhận thức của từng người, giúp họ có cái nhìn đúng đắn hơn về người đồng tính.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy