text.skipToContent
  • Màu sắc sinh động, sắc nét, rõ ràng
  • Nội dung là tổng hợp các loài vật nuôi mà trẻ thường tiếp xúc hoặc nghe các bậc phụ huynh nhắc tới mỗi ngày
  • Hỗ trợ tích cực cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ
12.000đ
Số lượng: Còn 48 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43044 - Mã SKU: 8935077030914 )

Số trang 1trang
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Trọng lượng 200g
Kích thước 30 x 40 cm
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 12000đ
Đơn vị phát hành Panda Books
Ngôn ngữ Anh - Việt
Năm xuất bản 2014
Thể loại Kiến thức - Kỹ năng
Mô tả sản phẩm

Đối với trẻ trong độ tuổi từ 2 - 6, thế giới tự nhiên xung quanh luôn chứa đựng những điều thú vị, kích thích trí tò mò của bé, khiến bé muốn tìm hiểu về tất cả những con vật, cây cỏ, hoa trái mình nhìn thấy. Đây chính là cơ hội để các bậc làm cha, làm mẹ cùng chơi cùng học với con, dạy cho bé biết thật nhiều về các loại đồ vật hoa quả, cây cối hay các loài vật. 

Tờ Poster - Động Vật Nuôi là sản phẩm song ngữ nằm trong tập tranh dành cho trẻ mẫu giáo. Với tờ tranh khổ lớn gồm các hình minh họa sinh động, sắc nét, các bé có thể nhận biết các loài vật nuôi mà trẻ thường tiếp xúc hoặc nghe các bậc phụ huynh nhắc tới mỗi ngày như: Vịt, ngan, gà, chó... Tờ Tờ Poster - Động Vật Nuôi sẽ là một trong những công cụ hữu ích giúp bé nhận thức thế giới xung quanh và tiếp xúc với ngoại ngữ.

Tờ Poster - Động Vật Nuôi từ lứa tuổi mẫu giáo lớn và đầu tiểu học giúp bé mở rộng vốn hiểu biết và học ngoại ngữ ở nhiều chủ đề kiến thức khác nhau: cuộc sống hàng ngày, từ thế giới xung quanh cho đến các kiến thức khoa học. Việc kết hợp này khiến cho bé vừa khám phá được những điều mới lạ thú vị lại có thể học được một lượng từ vựng tiếng Anh đáng kể, đặt nền tảng cho việc học ngoại ngữ của bé.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Tờ Poster - Động Vật Nuôi cho bé học tiếng Anh bằng hình ảnh lứa tuổi mẫu giáo lớn và đầu tiểu học giúp bé mở rộng vốn hiểu biết và học tiếng Anh ở nhiều chủ đề kiến thức khác nhau.
 • Khi bé tìm hiểu về các loài vật trong Tờ Poster - Động Vật Nuôi có thể sẽ hỏi thêm bố mẹ về một số vấn đề liên quan như: thức ăn, nơi sống, đặc tính… bố mẹ có thể tìm hiểu thêm và giải thích cho các bé hiểu. 
 • Bố mẹ có thể giúp bé treo poster lên tường, vừa tầm cao của bé để bé xem hàng ngày.
 • Poster thiết kế dạng lịch khổ lớn, in 2 mặt, kết hợp đặc điểm của một cuốn từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh với nhiều lĩnh vực kiến thức để bé bước đầu tìm hiểu thế giới xung quanh, cùng các kiến thức toán học cơ bản.
 • Bộ tranh in màu khổ lớn 30 x 40 cm, chất lượng giấy và chất lượng in đẹp. 
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy