text.skipToContent
    • Màu sắc đậm nét, rõ ràng
    • Nội dung là tổng hợp các phép tính đơn giản, dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo
    • Hỗ trợ tích cực cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ
12.000đ
Số lượng: Còn 149 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43162 - Mã SKU: 8935077030884 )

Số trang 1trang
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Trọng lượng 200g
Kích thước 30 x 40 cm
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 12000đ
Tác giả Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành Panda Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Đối với trẻ trong độ tuổi từ 2 - 6, thế giới tự nhiên xung quanh luôn chứa đựng những điều thú vị, kích thích trí tò mò của bé, khiến bé muốn tìm hiểu về tất cả những con vật, cây cỏ, hoa trái mình nhìn thấy. Đây chính là cơ hội để các bậc làm cha, làm mẹ cùng chơi cùng học với con, dạy cho bé biết thật nhiều về các loại đồ vật, hoa quả, cây cối, các loài vật hay là những các phép tính. 

Tờ Poster Bảng Phép Tính là tờ tranh nằm trong tập tranh dành cho trẻ mẫu giáo. Với tờ tranh khổ lớn gồm các hình minh họa sinh động sắc nét, các bé có thể nhận biết các phép tính đơn giản, phù hợp lứa tuổi, kích thích khả năng ghi nhớ và hình thành phản xạ nhận biết sau này ở trẻ. Tờ Poster Bảng Phép Tính sẽ là một trong những công cụ hữu ích giúp bé nhận thức tốt hơn cho việc học tập sau này, đồng thời kích thích niềm ham mê yêu thích với môn toán học.

Bố mẹ có thể giúp bé treo poster lên tường, vừa tầm cao của bé để bé xem hàng ngày.

Poster thiết kế dạng lịch khổ lớn, in 2 mặt, kết hợp đặc điểm của một cuốn từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh với nhiều lĩnh vực kiến thức để bé bước đầu tìm hiểu thế giới xung quanh, cùng các kiến thức toán học cơ bản.

Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn giúp trẻ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Khám phá thế giới qua ngôn ngữ hình ảnh. Các poster còn là phương pháp dạy và học toán dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”.

Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và những minh họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, không những giúp bé mau nhận biết các mặt chữ số mà còn rèn luyện cho bé óc phán đoán, khả năng quan sát, học hỏi, giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy