text.skipToContent

Tô Màu Cùng Công Chúa - Những Người Bạn Thân

    • Nằm trong bộ sách Tô Màu Cùng Công Chúa gồm 8 cuốn
    • Là những câu chuyện quen thuộc về các nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương
    • Bé sẽ được trổ tài tô, phối hợp màu sắc, phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo và khiếu thẩm mỹ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI52540 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 50g
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá bìa 13500đ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20trang
Dịch giả Nguyễn Thu Hương
Năm xuất bản 2016
Thể loại Vừa học vừa chơi
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Tô Màu Cùng Công Chúa là bộ sách lý thú dành cho các em nhỏ yêu thích hội họa. Ở bộ sách này, các em sẽ có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc. 

Tô Màu Cùng Công Chúa - Những Người Bạn Thân

Những Người Bạn Thân đưa bé bước vào thế giới cổ tích lung linh sắc màu.

Tô Màu Cùng Công Chúa gồm 8 cuốn: Công chúa Jasmine và cuộc phiêu lưu cùng Aladdin; Những giây phút diệu kì; Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn; Nàng tiên cá và đám cưới trong mơ; Những người bạn thân; Những nàng công chúa kiều diễm; Người đẹp và Quái thú cùng những câu chuyện khác; Nàng Lọ Lem trong ngày cưới.

Tô Màu Cùng Công Chúa - Những Người Bạn Thân

Là cuốn sách vừa học vừa chơi thú vị cho các bạn nhỏ.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc về nàng công chúa xinh đẹp dễ thương mà các em từng được đọc như Nàng Bạch Tuyết, Nàng tiên cá, Cô bé Lọ Lem… Dựa vào các hình ảnh có sẵn trong mỗi cuốn sách, các em hãy thử hình dung lại câu chuyện và tô màu giống như hình mẫu hoặc theo sự sáng tạo của mình nhé. Tin rằng, mỗi em sẽ có một tác phẩm thật thú vị của riêng mình, còn các nàng công chúa thì sẽ trở nên thật duyên dáng sau khi được trang điểm và diện những trang phục thật đẹp.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy